Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Simplex, một công ty có trụ sở tại Israel chuyên cung cấp dịch vụ onramp fiat-to-crypto (chuyển đổi giữa tiền điện tử và tiền pháp định như đồng USD) cho các công ty tiền điện tử, đã trở thành thành viên chính của Visa Châu Âu.

Với tư cách là thành viên của Visa, Simplex sẽ được phép phát phát hành thẻ ghi nợ Visa cho khách hàng của mình, bao gồm các ví và sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến. Simplex là một công ty business-to-business (B2B), có nghĩa là nó phục vụ cho các công ty khác.

CEO của Simplex, Nimrod Lehavi nói với The Block rằng công ty của ông đã làm việc với Visa trong một vài tháng và tư cách thành viên chính thức sẽ giúp họ hỗ trợ việc chấp nhận tiền điện tử nhiều hơn nữa. “Các đối tác của chúng tôi có thể cho phép người dùng của họ mua hàng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận Visa,” Lehavi phát biểu.

Tin tức tích cực này xuất hiện chỉ chưa đầy một tháng sau khi Simplex ra mắt dịch vụ ngân hàng mới của mình, vốn hỗ trợ các công ty tiền điện tử cung cấp các phương thức thanh toán địa phương và toàn cầu cho người dùng. Theo Lehavi, việc cung cấp thẻ Visa tiền điện tử là “bước tiến tiếp theo rõ ràng nhằm giúp các đối tác của chúng tôi phát triển sự hỗ trợ cho người dùng của họ.”

Tuần trước, công ty phát hành thẻ tiền điện tử Wirex cũng đã được Visa châu Âu kết nạp thành viên. Lehavi cho biết sự khác biệt chính giữa hai kiểu thành viên của hai công ty này là, “tư cách thành viên của Simplex tập trung vào việc hỗ trợ hệ sinh thái rộng lớn hơn, tức là cung cấp khả năng truy cập trên toàn bộ mạng đối tác của chúng tôi – cho phép họ cung cấp thẻ có thương hiệu cho người dùng của họ.”

Simplex hiện có hơn 200 đối tác trên toàn cầu, bao gồm các dịch vụ ví lưu trữ và sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, chẳng hạn như Binance.

 – Song Nhi –

Viết bình luận