Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Số lượng Bitcoin trước 2019 hiện chỉ chiếm 44% nguồn cung BTC đang hoạt động

Bất chấp đợt bán tháo hồi tháng 5 vừa qua, những nhà đầu tư Bitcoin “chắc tay” vẫn chủ yếu giữ vững ở mức giá mà hai năm trước đây tưởng dường như là không thể.

Số lượng Bitcoin trước 2019 hiện chỉ chiếm 44% nguồn cung BTC đang hoạt động

Số lượng Bitcoin trước 2019 hiện chỉ chiếm 44% nguồn cung BTC đang hoạt động
Hoạt động giao dịch trên mạng lưới Bitcoin đang ở mức thấp nhất của năm nay, cho thấy giới đầu tư đang kiên quyết từ chối bán BTC,

Theo thống kê của Glassnode, nguồn cung Bitcoin ngày càng trở nên ít hơn mặc dù giá thấp hơn.

Những Holder nhất quyết “bám” Bitcoin

Vào ngày 02/06, nguồn cung đang hoạt động của Bitcoin đã đạt mức thấp nhất trong năm tháng là 44,5%.

Con số đo lường cho thấy các đồng tiền đã di chuyển trong hai năm qua hoặc trước đó – và lần cuối cùng đo lường mức thấp đó, BTC/USD được giao dịch ở mức khoảng 22.000 USD.

Con số cho thấy ý tưởng bán Bitcoin với giá hiện tại không hấp dẫn như thế nào đối với các nhà đầu tư đã mua cho đến đợt tăng giá năm 2019. Những người mua năm 2017 đã đại diện cho một nhóm mạnh mẽ gồm “những người đi theo phương sách cuối cùng”.

Điều này giúp nâng cao tinh thần đối với hành động giá trong tương lai – khi các chỉ số khác nhau bao gồm cả tình cảm đo lường Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền mã hóa cho thấy, một Bitcoin trị giá 36.000 USD dường như bị định giá thấp.

Tuy nhiên, đợt bán tháo tháng 5 đã mở ra sự gia tăng của các đồng tiền mới có tính thanh khoản, điều gì đó đã xoay sở để chống lại xu hướng tích lũy trong hai năm.

“Mức độ tích lũy trong hai năm qua là đáng chú ý, tuy nhiên, quy mô của áp lực bán trong tháng Năm cũng rất đáng chú ý, các nhà đầu tư rõ ràng đã hoảng sợ trong đợt bán tháo gần đây này.”

Số dư trên sàn giao dịch tăng cao hơn

Trong khi đó, cũng như những người thợ mỏ miễn cưỡng bán. So với mức trung bình trong lịch sử, dòng tiền từ các địa chỉ của thợ đào hiện đang ở mức thấp nhất trong 7 tháng.

Hành động của tháng 5 cũng đã kích hoạt doanh số bán hàng tăng lên, nhưng điều này đã đảo ngược – và hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 11/2020, khi Bitcoin giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2017.

Chỉ có các nhà giao dịch bán lẻ đang chờ đợi một sự chuyển đổi tiềm năng, vì số dư BTC trên các sàn giao dịch tiếp tục tăng sau khi chạm đáy vào giữa tháng 4. Điều này cũng trùng khớp với sự sụt giảm của bộ phim hài từ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là gần 65.000 USD.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *