Thứ Hai, Tháng Mười 18
Shadow

Số lượng ETH trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp 16%

Khi các nhà đầu tư tiếp tục rút ETH khỏi các sàn giao dịch, giá của ETH đã tăng 800% trong năm qua.

Số lượng ETH trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp 16%
Số lượng ETH trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp 16%

Nhu cầu tổng thể về ETH tiếp tục tăng với dữ liệu mới trên chuỗi cho thấy tổng nguồn cung trên các sàn giao dịch đã giảm khoảng một phần ba chỉ trong năm qua. Do đó, ít hơn 20% trong số tất cả ETH tồn tại hiện đang nằm trên các nền tảng giao dịch.

Số lượng ETH được rút khỏi các sàn giao dịch

Thật không sai khi nói rằng chuỗi khối Ethereum được cho là mạng lưới được sử dụng nhiều nhất trong không gian tiền mã hóa. Rốt cuộc, đây là ngôi nhà chung của nhiều dự án từ hai xu hướng nóng nhất trong năm qua – NFT và DeFi.

Nhận thấy tiềm năng của giao thức, các nhà đầu tư đã bắt đầu ca ngợi ETH một thời gian trước và bắt đầu phân bổ các khoản tiền đáng kể cho khoản đầu tư này. Một số cái tên đáng chú ý nhất, ngay cả bên ngoài cộng đồng đã công khai thừa nhận sở hữu một phần của tiền điện tử lớn thứ hai, bao gồm Mark Cuban và Robert Kiyosaki.

Dữ liệu trực tuyến từ công ty phân tích Santiment cho thấy rằng hầu hết các nhà đầu tư Ethereum có vẻ lạc quan vì số lượng ETH trên các sàn giao dịch đã giảm đáng kể trong năm qua.

Trở lại vào ngày 26/09/2020, 24,1% tổng nguồn cung ETH đang trên các nền tảng giao dịch. Tua nhanh một năm sau đó, và tỷ lệ này đã giảm khoảng một phần ba xuống còn 16,1%. Do đó, công ty phân tích kết luận rằng “đây là một dấu hiệu tốt cho những holder kiên nhẫn”

ETH trong một năm qua

Nguồn cung ETH giảm trên các sàn giao dịch về cơ bản có nghĩa là các nhà đầu tư không vội bán đồng tiền của họ, điều này có thể được coi là một dấu hiệu tăng giá. Nhìn vào những gì diễn ra với giá trị USD trên ETH trong cùng một khung thời gian mà nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm là khá ấn tượng.

Vào ngày 26/09 năm ngoái, ETH đã giao dịch quanh mức 350 USD và đã tiếp tục tăng giá trong những tháng tiếp theo và tăng hơn gấp đôi giá trị vào cuối năm 2020.

Năm 2021 bắt đầu ở mức cao khi tiền mã hóa lớn thứ hai liên tục tăng giá gấp đôi, phá vỡ ATH 2018 và đạt mức cao chưa từng thấy. Tất cả lên đến đỉnh điểm vào giữa tháng 5 khi đạt mức cao nhất lịch sử hiện tại ở 4.400 USD.

Bất chấp sự thoái lui và biến động sau đó, ETH vẫn đang rất cao so với 1 năm trước đó ở mức khoảng 2.900 USD. Điều này có nghĩa là trong cùng khung thời gian mà các nhà đầu tư rút ETH khỏi các sàn giao dịch, giá của tài sản đã tăng vọt gần 800%.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *