Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

SoftBank đầu tư 7,5 triệu USD vào sàn giao dịch Bullish của Block.one

SB Northstar, công ty con của SoftBank, đã thỏa thuận đầu tư 7,5 triệu USD vào Bullish – sàn giao dịch của Block.One, công ty mẹ của EOS.

softbank

                     SoftBank đầu tư 7,5 triệu USD vào sàn giao dịch Bullish của Block.one

SB Northstar – công ty con của SoftBank – sẽ mua 7,5 triệu USD cổ phiếu Bullish ngay khi SPAC có hiệu lực. Ngoài ra, SB Northstar cũng cho biết rằng họ đang mua 3 triệu Giấy chứng nhận Vị trí Tư nhân của Far Peak Acquisition Corp (NYSE: FPAC), công ty sẽ hợp nhất với Bullish trong đợt mở bán sắp tới.

Như Blockchain247 đưa tin, Block.One “bơm” 10 tỷ USD cho sàn giao dịch mới dựa trên EOS, giá EOS lập tức tăng 50%. Sàn giao dịch với tên Bullish tiết lộ kế hoạch mở bán công khai thông qua thỏa thuận SPAC. Thương vụ này nâng mức định giá của Bullish lên thành 9 tỷ USD.

Góc độ của Softbank trong thương vụ thỏa thuận đầu tư này phản ánh mối quan tâm của tổ chức đối với Bullish. Điều này cũng nhằm mục đích nắm bắt các phương pháp tiếp cận của cả việc giao dịch truyền thống cũng như tài chính phi tập trung (DeFi).

Trước đó, SoftBank cũng đầu tư vào khá nhiều công ty có liên quan đến thị trường tiền mã hóa. Chẳng hạn như SoftBank đầu tư 200 triệu USD vào sàn giao dịch Mercado Bitcoin haygiới thiệu đội nghiên cứu về nhận dạng bằng Blockchain.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *