Công ty môi giới chứng khoán DriveWealth đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách ra mắt hai công ty con được thiết kế để cho phép các đối tác của mình cung cấp giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ.

DriveWealth là một công ty có trụ sở tại New Jersey được hậu thuẫn bởi gã khổng lồ công nghệ Nhật Bản Softbank và được định giá 2,85 tỷ USD.

Sự thúc đẩy vào không gian tiền điện tử được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch buộc phải giao dịch theo những gì Giám đốc điều hành DriveWealth Bob Cortright nói với CNBC là một giao dịch “không bền vững” trên Coinbase.

“Khi môi trường pháp lý thắt chặt xung quanh tiền điện tử và khách hàng tập trung hơn vào chênh lệch và hiệu quả, chúng tôi không thể tiếp tục trong một thế giới nơi bạn có thể tính phí 200 điểm cơ bản cho một giao dịch.”

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ và tính phí cao tới 4,5% giá trị giao dịch cộng với phí chênh lệch trên nền tảng của nó. Sàn giao dịch kiếm được 88% trong tổng số 1,2 tỷ đô la tổng doanh thu từ các khoản phí giao dịch đó trong quý 3.

Các dịch vụ tiền điện tử mới được thực hiện nhờ việc mua lại Crypto-Systems gần đây của DriveWealth, một công ty khởi nghiệp tiền điện tử riêng biệt. Thông qua việc mua lại đó, DriveWealth đã ra mắt công ty con DriveLiquidity sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các đối tác muốn đầu tư và giao dịch tài sản tiền điện tử.

DriveWealth cũng đã ra mắt DriveDigital như một sàn giao dịch tiền điện tử con. Nó có kế hoạch cung cấp quyền truy cập API (giao diện lập trình ứng dụng) cho các đối tác của mình để cho phép các nhà đầu tư bán lẻ thực hiện giao dịch trên Bitcoin ( BTC ) và Ethereum ( ETH ).

Cortright nói rằng ngày càng nhiều công ty trên nhiều lĩnh vực khác nhau đang yêu cầu quyền truy cập vào tính thanh khoản của tiền điện tử để cho phép người dùng của họ giao dịch hoặc kiếm phần thưởng tiền điện tử. Anh ấy cho biết thêm:

“Ngay cả những người tham gia thương mại điện tử lớn đã có tên tuổi cũng nhận thấy rằng, khi khảo sát khách hàng của họ, một tỷ lệ phần trăm lớn muốn sở hữu một số tiền điện tử.”

Nếu có ý định cạnh tranh với Coinbase, DriveWealth có một cuộc chiến thực sự khó khăn để leo lên. Sàn giao dịch có hơn 68 triệu người dùng tính đến quý 3 năm 2021. Coinbase (COIN) cũng chào giá vốn hóa thị trường 39 tỷ đô la với mức định giá doanh nghiệp khoảng 36,5 tỷ đô la.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.