Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

ROK Capital và Solana Foundation đã thành lập Solana Eco Fund, nhằm mục đích thổi bùng ngọn lửa tăng trưởng dựa trên blockchain Solana ở Hàn Quốc.

Solana đang là cái tên rất đáng chú ý nổi lên trong những tháng gần đây. Blockchain Solana hiện đang hướng tới những bước tiến lớn ở Hàn Quốc, với nguồn tài trợ đáng kể cho hệ sinh thái xung quanh của nền tảng.

Là một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất trên toàn cầu, Hàn Quốc có tỷ lệ chấp nhận crypto cực kỳ cao. Bằng cách mở rộng hệ sinh thái Solana ở Hàn Quốc, ROK Capital hy vọng sẽ nâng cao nhận thức và việc áp dụng các ứng dụng phi tập trung trên hệ sinh thái Solana cũng như khuyến khích và ươm tạo các nhóm địa phương xây dựng trên nền tảng.

 

Quỹ sinh thái Solana mới trị giá 20 triệu USD, được xây dựng bởi ROK Capital và Solana Foundation, hiện có sẵn để trợ giúp các giải pháp dựa trên blockchain Solana. Một số dự án đã nhận được tài trợ, bao gồm Synthetify và Symmetry.

Theo tuyên bố của ROK Capital, bằng cách hợp tác với Solana, công ty hy vọng sẽ khởi động một loạt các dự án cơ sở hạ tầng tập trung vào Solana, bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, Defi và NFT. Trọng tâm sẽ là đẩy nhanh sự mở rộng của Solana sang thị trường Hàn Quốc.

Trước đó, vào ngày 3 tháng 5, rộ lên tin đồn về một nỗ lực thúc đẩy hệ sinh thái khác của Solana là Solverse Accelerator. Ý tưởng trên được hỗ trợ bởi ít nhất 21 công ty, sẽ cung cấp cố vấn và các nguồn lực khác để hỗ trợ các dự án xây dựng trên mạng Solana.

Vào ngày 2 tháng 5 Solana đã ​​mở cửa thị trường NFT, được gọi là Metaplex. Chỉ 2 ngày sau đó, gã khổng lồ FTX cũng tiếp bước, nhanh chóng “bắt trend” làm thị trường này, để chuẩn bị trước làn sóng trào lưu quay trở lại, dẫn đầu bởi Binance vào cuối tháng 6.

 – BBT Blockchain247 – 

Viết bình luận

2 + 3 =