Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Standard Chartered cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hóa ở Ireland

Gã khổng lồ Standard Chartered sẽ cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hóa ở Ireland thông qua công ty con Zodia Custody. Công ty giám sát tài sản mã hóa sẽ tập trung vào việc đăng ký các nhà đầu tư tổ chức ở Ireland, nơi đã trở thành cơ sở châu Âu cho nhiều tổ chức tài chính và công ty crypto.

Standard Chartered cung cấp dịch vụ môi giới tiền mã hóa ở Ireland

Zodia Custody, công ty đầy tiềm năng về blockchain của ngân hàng Standard Chartered, đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà đầu tư tổ chức ở Ireland. Zodia Custody hoạt động như một sàn giao dịch và môi giới tiền mã hóa cũng như các tài sản kỹ thuật số khác.

Nền tảng Zodia Custody được thành lập vào cuối năm ngoái bởi SC Ventures và Standard Chartered. Cả hai công ty mẹ đều đã đầu tư rất nhiều vào các dịch vụ blockchain trong vài năm qua.

Liên doanh này chuyên quản lý các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và tiền mã hóa cho các tổ chức tài chính. Nền tảng đã giới thiệu một số khách hàng thử nghiệm kể từ khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Đồng thời, “Con cưng” của Standard Chartered đã hoàn thành điều kiện pháp lý với FCA của Vương quốc Anh vào ngày 16 tháng 7.

Theo một tuyên bố được đưa ra vào thời điểm đó, Zodia sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký cho một số đồng tiền mã hóa như Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Ethereum (ETH), Ripple (XRP) và Litecoin (LTC).

Standard Chartered đã thúc đẩy quyết định tạo ra nền tảng với sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với crypto trong khi lưu ý rằng các tổ chức chỉ chiếm 9% các khoản đầu tư tiền mã hóa.

Với môi trường kinh doanh thân thiện, Ireland đã trở thành một cơ sở của châu Âu cho các tổ chức tài chính và các doanh nghiệp fintech. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến hứa hẹn cho các “ông lớn” muốn tìm vị thế phát triển về lĩnh vực tiền mã hóa trong tương lai.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *