Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Stellar hợp tác với Samsung để tích hợp hệ sinh thái Blockchain

Nền tảng Stellar vừa tuyên bố sẽ tích hợp hệ sinh thái blockchain của mình vào Blockchain Keystore của Samsung.

Tổ chức phát triển Stellar, hay SDF, đã công bố việc tích hợp chính thức hệ sinh thái blockchain của dự án này vào Kho lưu trữ blockchain của Samsung vào ngày 15 tháng 7. Việc tích hợp này nhằm cung cấp giải pháp cho người dùng cuối của Stellar khả năng lưu trữ mã khóa của riêng mình trên các dòng điện thoại Samsung Galaxy có hỗ trợ.

Theo thông báo, các nhà phát triển từ hệ sinh thái Stellar sẽ có thể tạo các ứng dụng và dịch vụ liên quan đến blockchain cho chủ sở hữu điện thoại thông minh Samsung Galaxy.

Mở rộng hệ sinh thái blockchain Stellar

Denelle Dixon, CEO và giám đốc điều hành của Stellar Development Foundation, nhận xét về sự hợp tác với Samsung:

Việc tích hợp Stellar vào Kho lưu trữ Keystore của Samsung là một bước tiến quan trọng đối với mạng lưới của chúng tôi và là một sự mở rộng mạnh mẽ của hệ sinh thái các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng này. Samsung cung cấp một giải pháp quản lý quan trọng, thân thiện với người dùng và thúc đẩy áp dụng công nghệ blockchain nhiều hơn trong tương lai. Với sự tích hợp này, chúng tôi đã mở ra một mạng lưới người dùng mới có thể hưởng lợi từ sự đổi mới kết hợp của Stellar và Samsung.

– Advertisement –

https://t.me/blockchain24h7

Các dòng điện thoại thông minh Samsung đủ điều kiện tích hợp bao gồm Galaxy S20 Series, Galaxy Z Flip, Galaxy Note 10 Series, Galaxy Fold và Galaxy S10 series.

Trong một diễn biến liên quan, vào tháng 5 vừa qua, SDF đã đầu tư thêm 550.000 đô la – được trả bằng XLM – trong nền tảng thanh toán tức thời SatoshiPay có trụ sở tại Berlin.

 – Bạch Đàn –

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *