Quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin ( ETF ) nắm giữ tổng cộng 4.904 hợp đồng tương lai của Chicago Mercantile Exchange (CME), theo bản cập nhật mới nhất của quỹ vào ngày 11 tháng 01.

Một ETF tương lai Bitcoin cho phép các nhà đầu tư suy đoán về giá của Bitcoin ( BTC ) trong tương lai mà không cần phải tự mình nắm giữ tài sản.

Con số tài sản do BITO quản lý (AUM) đã giảm xuống 1,16 tỷ đô la từ mức 1,4 tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái. Con số này bằng với số tiền mà nó đã nắm giữ hai ngày sau khi ra mắt vào ngày 18 tháng 10 khi nó trở thành quỹ đạt được 1 tỷ đô la trong AUM nhanh nhất từ trước đến nay.

Trong bản cập nhật hàng tuần mới nhất của Arcane Research – Công ty nghiên cứu dữ liệu blockchain, đã bàn về những lý do có thể xảy ra đối với sự thoái lui BITO. Như bạn có thể suy đoán, hiệu suất giá kém của BTC trong hai tháng qua là lời giải thích chính, vì Bitcoin ngày càng suy giảm từ mức 69.000 đô la mà nó đạt được vào ngày 10 tháng 11 xuống mức giá hiện tại khoảng 43.700 đô la.

Arcane gợi ý một lời giải thích khác cho việc giảm sự quan tâm đối với BITO là chi phí cao đi kèm với việc vận hành một quỹ ETF dựa trên tương lai, với chi phí luân chuyển được yêu cầu mỗi tháng vượt lên trước giá BTC hiện tại khiến chi phí tăng lên:

“BITO bán giá tháng trước để mua hợp đồng tháng tiếp theo mỗi khi hợp đồng sắp hết hạn.”

Arcane tin rằng một quỹ ETF BTC giao ngay sẽ không phải chịu mức phí cao tương tự tăng theo thời gian. SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF nào như vậy, nhưng phán quyết về việc nộp đơn của Fidelity Investments dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào ngày 20 tháng 1.

Các quỹ ETF tương lai BTC khác cũng không tăng được đáng kể AUM của họ, vốn chỉ chiếm một phần nhỏ tài sản của BITO. Quỹ ETF tương lai Bitcoin của Valkyrie (BTFD), ra mắt chỉ vài ngày sau BITO , hiện nắm giữ 71,9 triệu đô la.

Theo Dividend.com, mặc dù VanEck Bitcoin Strategy ETF ( XBTF ) đã tăng AUM của nó lên 6 triệu đô la kể từ khi ra mắt vào ngày 16 tháng 11, nó hiện chỉ nắm giữ 15,8 triệu đô la.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.