Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

SushiSwap kết hợp cùng blockchain Harmony để triển khai sản phẩm thế mạnh của nền tảng

Sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap đã sẵn sàng triển khai các sản phẩm liên quan đến phần thưởng và canh tác năng suất trên blockchain của Harmony, khi Harmony đang tiến tới kỷ niệm hai năm ra mắt mạng chính.

Trong một thông báo vào ngày 24 tháng 6, SushiSwap cho biết họ sẽ hợp tác với Harmony để giới thiệu phần thưởng khai thác thanh khoản cho Sushi, phần thưởng khi vay và cho vay Kashi, các thử thách hackathon dành riêng cho Sushi và các sản phẩm khác.

Trong mục tiêu tiếp cận 10 tỷ người của Harmony, Harmony sẽ tài trợ một cuộc thi hackathon trị giá 1 triệu USD với Sushi gồm bốn thử thách, cùng với các thông tin chi tiết bổ sung sẽ ra mắt vào tháng 7.

 

Stephen Tse, người sáng lập Harmony cho biết ông tin rằng sự hợp tác này với Sushi chỉ là bước khởi đầu để đưa hàng triệu người vào lĩnh vực tài chính phi tập trung.

Khi mạng chính của chúng tôi trưởng thành, chúng tôi sẽ tích hợp thêm nhiều mảng DeFi quan trọng sẽ cho phép truy cập vào nhiều cộng đồng mới.

Nền tảng cho vay của SushiSwap là Kashi sẽ cung cấp cho người dùng phần thưởng lợi tức trị giá 2 triệu USD trên tài sản của họ thông qua BentoBox trên Harmony. Mặc dù kho tiền gốc từ Sushi và sẽ không chuyển sang blockchain mới, nhưng Sushi cho biết các ứng dụng phi tập trung được xây dựng bằng BentoBox, trong trường hợp này là Kashi, vẫn có thể sử dụng tất cả tài sản từ kho tiền này của Sushi.

Ngoài ra, các sản phẩm mà Sushi triển khai chiến dịch khai thác thanh khoản trên Harmony bao gồm 1 triệu USD phần thưởng Onsen (ONE) và 1 triệu USD 1SUSHI có sẵn trong 12 tháng. Ngoài ra, các nhà cung cấp thanh khoản của Sushi trong pool ONE/ETH có thể kiếm được phần thưởng SUSHI theo chiến dịch blockchain Onsen.

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *