Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

 T-Rex là sàn giao dịch tiền mã hóa với thế mạnh đến từ công nghệ tiên tiến, thanh khoản cao và luôn ưu tiên hỗ trợ cộng đồng. Nhân dịp ra mắt sàn giao dịch OTC, T-Rex sẽ airdrop 200.000 USDT cho người dùng mới.

Sàn T-rex với tham vọng dẫn đầu thị trường OTC

Đăng ký thành lập từ tháng 5.2018 tại Singapore, sau một năm nghiên cứu và phát triển, T-Rex đã có giấy phép hoạt động sàn giao dịch tiền mã hoá tại Estonia và chính thức mở cửa sàn giao dịch OTC T-Rex phục vụ cộng đồng cryptocurrency.

Hiện tại, T-Rex đang sở hữu nền tảng công nghệ và kiến trúc hạ tầng được sử dụng tại một số sàn top 10 thế giới. Cùng với đó, sàn giao dịch T-Rex đang ứng dụng hệ thống, quy trình vận hành bảo mật.

Quan trọng, T-Rex đã thiết lập quan hệ với các đối tác lớn trên thế giới, đồng thời xây dựng đội ngũ Market Maker được đào tạo triển khai các nghiệp vụ giúp tăng tính thanh khoản và khối lượng giao dịch cho toàn hệ thống. Nhờ đó, T-Rex đảm bảo thanh khoản mỗi ngày lên đến 1.2 triệu USD.

Trên nền tảng T-Rex, 80% tài sản của khách hàng đều được lưu trữ trong ví lạnh, được quản lý bởi những người có thẩm quyền cao nhất trong hệ thống. Ngoài ra, sàn cũng áp dụng bảo mật đa chữ ký cho tất cả các hoạt động chuyển, rút nạp tài sản số, ngăn ngừa gian lận nội bộ.

Chương trình Early Bird: Airdrop 200.000 USDT

Nhân kỷ niệm ra mắt sàn giao dịch OTC, chú khủng long T-Rex đang phát động chương trình “Early Bird”, đặc biệt dành tặng cho người dùng mới.
Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ 08:00 ngày 15/04/2019 đến 08:00 ngày 14/05/2019 (giờ Việt Nam) với hai nội dung chính như sau:

1. Đăng kí tài khoản T-Rex, nhận USDT

Sau khi đăng ký và hoàn thành xác minh danh tính (KYC), người dùng sẽ nhanh chóng nhận được 5 USDT trong tài khoản T-Rex.

Link đăng ký: https://www.t-rex.exchange/user/register.html?uid=338393

2. Giao dịch T-Rex OTC, nhận USDT

Sau khi đăng ký tài khoản và thực hiện giao dịch đầu tiên trên T-Rex OTC, người dùng sẽ nhận được 5 USDT.

Lưu ý:

  • Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký 1 tài khoản. Nếu trên cùng 1 thiết bị đăng ký nhiều tài khoản, T-Rex chỉ Airdrop cho 1 tài khoản duy nhất.
  • Thời gian trả thưởng: thứ 3 và thứ 7 hằng tuần.

Được biết, ngoài hai sự kiện trên, T-Rex cũng sẽ giới thiệu nhiều chương trình mới hấp dẫn khác; đặc biệt dành riêng cho người dùng Việt Nam.

Oliverbc247

Viết bình luận

+ 68 = 69