Chủ Nhật, Tháng Bảy 3
Shadow

Tập đoàn giải trí Regal chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại các rạp chiếu phim

Regal cho phép khách hàng sẽ có thể mua vé xem phim và sản phẩm bằng tiền điện tử tại hơn 500 rạp chiếu phim của mình.

Vào sáng thứ Ba, Regal – nhà điều hành phim sở hữu hơn 500 địa điểm và 7.000 rạp chiếu ở 42 bang của Hoa Kỳ, đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với mạng thanh toán kỹ thuật số Flexa, để cho phép khách hàng của mình thanh toán vé xem phim, đồ ăn, đồ uống bằng tiền điện tử. Regal sẽ chấp nhận nhiều loại tiền và mã thông báo, chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Doge (DOGE), USD Coin (USDC), DAI (DAI), Gemini Dollar (GUSD), Chainlink (LINK), Cosmos (ATOM), Basic Attention Token (BAT) và hơn thế nữa.

Flexa được biết đến với khả năng đảm bảo thanh toán cho các ứng dụng trong thế giới thực, trong khi vào thời gian hoạt động cao điểm trên các blockchain như BTC hoặc ETH, có thể mất hàng giờ hoặc vài ngày để các giao dịch được xác minh. Bằng cách tận dụng giá trị thị trường của token ERC-20 AMP của nó làm tài sản thế chấp, Flexa cho biết họ có thể đảm bảo rằng các giao dịch mà nó xử lý sẽ luôn được thực hiện. Trong khi đó, chủ sở hữu mã thông báo AMP kiếm được phần thưởng khi đặt vốn của họ vào rủi ro.

Giám đốc tiếp thị của Regal, Ken Thewes cho biết:

“Mối quan hệ hợp tác thú vị này cho phép chúng tôi chấp nhận dễ dàng và liền mạch các loại tiền kỹ thuật số trên toàn bộ rạp hát của chúng tôi theo cách đơn giản và hoàn toàn không tiếp xúc, cung cấp cho khách của chúng tôi sự linh hoạt và an toàn mà họ xứng đáng có được khi chúng tôi bắt tay vào kỷ nguyên mới.”

Trevor Filter, đồng sáng lập của Flexa, nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Regal khi chúng tôi nỗ lực để kích hoạt các tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số toàn cầu cho các rạp phim và hơn thế nữa, đồng thời giúp mang lại tương lai của thanh toán cho điện ảnh.”

Regal không phải là chuỗi rạp hát duy nhất ở quốc gia này áp dụng tiền điện tử. Đầu tháng này, AMC đã bắt đầu chấp nhận cho các giao dịch mua vé xem phim trực tuyến bằng BTC. Giám đốc điều hành của AMC cũng nhận được phản hồi tích cực, khi hỏi liệu khách hàng có muốn công ty chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu hay không trong một cuộc thăm dò trên Twitter.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *