Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Tập đoàn ngân hàng khổng lồ Vương quốc Anh NatWest cấm thanh toán cho Binance

Tập đoàn ngân hàng khổng lồ NatWest của Vương quốc Anh đã chặn tất cả các khách hàng của mình chuyển thanh toán sang Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới theo khối lượng giao dịch.

Tập đoàn ngân hàng khổng lồ Vương quốc Anh NatWest cấm thanh toán cho Binance

Tập đoàn ngân hàng khổng lồ Vương quốc Anh NatWest cấm thanh toán cho Binance

Ngân hàng đã thông báo cho khách hàng của mình rằng quyết định được đưa ra nhằm đáp ứng các quy định không chắc chắn xung quanh những sự kiện không mấy tốt đẹp của Binanace gần đây ở Anh:

Với sự gia tăng các trò gian lận liên quan đến tiền mã hóa và quy định không rõ ràng xung quanh Binance ở Vương quốc Anh, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tiền của bạn được an toàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ từ chối tất cả các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của họ cho đến khi có thông báo mới.

Xem thêm: Binance bị giới chức nhiều nước “sờ gáy” và phản hồi của CZ

NatWest Group hiện đã tham gia cùng Santander UK và Barclays, hai tổ chức ngân hàng lớn khác của Anh, trong việc tạm dừng thanh toán cho Binance.

Vào cuối tháng 6, Binance Markets Limited, một tổ chức có trụ sở tại London của sàn giao dịch, cũng đã nhận được cảnh báo từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA) về việc không thể thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh.

Trước khi áp đặt lệnh cấm hoàn toàn đối với việc gửi các giao dịch đến Binance, ngân hàng đã giới hạn số tiền có thể được gửi đến các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng ngày vào tháng trước.

Tuy nhiên, tai mắt chú ý của NatWest đối với tiền mã hóa không chỉ giới hạn ở Binance. Vào tháng 4, Morten Friis, người đứng đầu ủy ban rủi ro của NatWest, đã thông báo rằng bốn gã khổng lồ ngân hàng đã áp dụng một cách tiếp cận thận trọng đối với tiền mã hóa. Hiện tại đã có Santander UK, Barclays và NatWest, vẫn còn một cái tên chưa xuất hiện.

Chúng tôi nghĩ rằng tiền mã hóa có rủi ro cao và vì lý do đó, chúng tôi đang thực hiện một số điều luật ràng buộc. Đó là một lĩnh vực mà quy định có rất nhiều trong quá trình phát triển và chúng tôi rõ ràng sẽ đáp ứng điều đó khi mọi thứ thay đổi.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *