Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Tất cả 350 Đại biểu Quốc hội Tây Ban Nha đang sở hữu Bitcoin

Như một phần trong chiến dịch giao dục/nhận thức về Bitcoin và tiền điện tử, 350 thành viên của Quốc hội Tây Ban Nha đã nhận được một lượng BTC. Động thái này là tương tự “Sáng kiến Giáo dục Tiền điện tử cho Quốc hội” do Phòng Thương mại Kỹ thuật số có trụ sở tại Washington đưa ra vào ngày 5/10 để các Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ làm quen với công nghệ blockchain.

350 nhà lập pháp Tây Ban Nha hiện đang giữ Bitcoin

Theo tờ ABC đưa tin – trích dẫn nhật báo quốc gia lớn thứ ba của Tây Ban Nha Tutellus, một nền tảng giáo dục tập trung vào blockchain và Blockchain Observatory đã đưa ra một sáng kiến nhằm đánh giá kiến thức của các nhà lập pháp nước này về Bitcoin và công nghệ blockchain.

Xem xét cụ thể các giao dịch, tất cả 350 ‘đại biểu Quốc hội Tây Ban Nha’ đều đã nhận được BTC trị giá 1 EUR. Phát biểu về việc tổ chức thành công chiến dịch nâng cao nhận thức về Bitcoin này, Blockchain Observatory cho biết.

“Mục tiêu của cả hai là làm cho tầng lớp chính trị Tây Ban Nha nhận thức được vai trò siêu việt của tiền điện tử trong việc chuyển đổi nền kinh tế và xã hội.”

Có một điều thú vị là ban đầu, cả hai tổ chức đều dự định gửi một lượng Bitcoin trị giá bằng euro cho mỗi nghị sĩ của bang. Nhưng sau đó, việc không có địa chỉ email (trên trang web chính thức của Quốc hội Tây Ban Nha) của tất cả 350 người đã khiến họ phải gửi BTC đến từng e-mail của 10 nhóm chính trị.

Nhà sáng lập của Tutellus, Miguel Caballero, người đã lên ý tưởng và thực hiện chiến dịch này, bình luận:

“Đó không phải là một khoản đóng góp. Có thể nhiều Lãnh chúa của bạn đã có một số kinh nghiệm trong việc sử dụng tiền điện tử, nhưng chúng tôi muốn những người chưa quen với loại tiền mới này có cơ hội tiếp xúc với nó.”

Theo sau các đối tác ở Mỹ

Động lực nâng cao nhận thức về Bitcoin của Tutellus và Blockchain Observatory cho các chính trị gia xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Phòng Thương mại Kỹ thuật số (CDC) tổ chức một chiến dịch tương tự cho các Thành viên của Quốc hội Hoa Kỳ. Ngoại trừ các nỗ lực của CDC đều hướng tới việc quyên góp.

Như một phần của sáng kiến Crypto cho Quốc hội, CDC đã thực hiện một chiến dịch đóng góp $50 giá trị Bitcoin cho mọi thành viên của Quốc hội. Cùng với đó, CDC đã triển khai một khóa đào tạo giáo dục trực tuyến công khai rộng rãi, một bộ công cụ và tài nguyên / sẵn có cho các Thành viên trên tất cả các bên để giúp họ tham gia trực tiếp vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Không chỉ là CDC. Chiến dịch giáo dục về Bitcoin này còn có sự hỗ trợ của các thành viên của Nhóm kín về Blockchain của Quốc hội, bao gồm các Nghị sĩ thân thiện với tiền điện tử như Darren Soto và Tom Emmer. Như tất cả chúng ta đều biết, Emmer nổi tiếng trong việc bảo vệ Bitcoin như một loại tài sản.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *