Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Texas bật đèn xanh cho các ngân hàng của tiểu bang để lưu ký tiền mã hóa

Trong một thông báo ngày 10/06, Bộ Ngân hàng Texas đã cho phép các ngân hàng được nhà nước quản lý tài sản tiền mã hóa.

Texas bật đèn xanh cho các ngân hàng của tiểu bang để lưu ký tiền mã hóa

Texas bật đèn xanh cho các ngân hàng của tiểu bang để lưu ký tiền mã hóa

Thông báo này là một lời khẳng định đơn giản rằng các đánh giá dựa trên rủi ro tiêu chuẩn của chính các ngân hàng là đủ để cung cấp quyền lưu ký tiền mã hóa.

Bộ Ngân hàng đã viết:

“Ngân hàng chọn cung cấp dịch vụ lưu ký tiền ảo sẽ phụ thuộc vào chuyên môn, mức độ rủi ro và mô hình kinh doanh của ngân hàng. Ví dụ: ngân hàng có thể chọn cho phép khách hàng giữ quyền kiểm soát trực tiếp đối với tiền ảo của chính họ và chỉ lưu trữ các bản sao của các khóa riêng của khách hàng được liên kết với tiền ảo đó. Ngoài ra, ngân hàng có thể yêu cầu khách hàng chuyển trực tiếp tiền ảo của họ cho ngân hàng kiểm soát, tạo các private keys mới sau đó được ngân hàng thay mặt khách hàng nắm giữ.”

Nếu tin tức này nghe quen thuộc, thì Hoa Kỳ cơ quan quản lý ngân hàng quốc gia đã đưa ra một thông báo tương tự vào năm ngoái, bật đèn xanh cho việc lưu ký tiền mã hóa như một cách giải thích luật hiện hành. Tuy nhiên, một sự thay đổi tiếp theo trong chính quyền liên bang đã đặt ra nghi ngờ về tương lai của cách giải thích đó.

Texas, trong khi đó, đang phát triển đặc biệt thuận lợi cho ngành công nghiệp tiền mã hóa. Thống đốc Greg Abbott gần đây đã lên Twitter để quảng bá một luật mới nhằm thúc đẩy sự tham gia của nhà nước với blockchain.

Các thợ đào Bitcoin đã đổ xô vào cuộc để tận dụng lợi thế của môi trường pháp lý cũng như nguồn cung cấp năng lượng gió dồi dào ở Tây Texas.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *