Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

Tezos (XTZ) được các gã khổng lồ ngân hàng Thụy Sĩ lựa chọn để cung cấp sản phẩm tài chính

Ngân hàng Incore, hợp tác với Inacta và Crypto Finance Group, đã chọn Tezos (XTZ) làm nền tảng blockchain ưa thích của họ để phát triển các sản phẩm tài chính mã hóa tuân thủ quy định thông qua tiêu chuẩn token mới được phát triển có tên DAR-1.

Tezos (XTZ) được các gã khổng lồ ngân hàng Thụy Sĩ lựa chọn để cung cấp sản phẩm tài chính
Tezos (XTZ) được các gã khổng lồ ngân hàng Thụy Sĩ lựa chọn để cung cấp sản phẩm tài chính

Cùng với Tezos, ngân hàng Incore đã đưa ra một tiêu chuẩn mới cho token DAR-1, cho phép các hợp đồng thông minh thực hiện các chức năng cần thiết để hỗ trợ tài chính. Các chức năng này bao gồm việc tuân thủ các quy định chống rửa tiền, xử lý việc quản trị và hỗ trợ các hoạt động quản lý tài sản.

Được phát triển bởi Inacta, một công ty công nghệ thông tin độc lập tập trung vào phát triển phần mềm và quảng bá blockchain, DAR-1 dựa trên Tezos FA2, một giao diện hợp đồng token cho các hợp đồng thông minh. Cùng nhau, ngân hàng Incore và Inacta dự định bắt đầu phát hành tài sản theo tiêu chuẩn mã hóa DAR-1 thông qua mạng Tezos vào cuối năm nay.

Ngoài việc tung ra tiêu chuẩn token DAR-1, Ngân hàng Incore đã tiết lộ một loạt dịch vụ mới kết hợp với Crypto Finance Group, nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các dịch vụ tuân thủ quy định này bao gồm các dịch vụ lưu trữ, staking và giao dịch cấp tổ chức cho XTZ, token của blockchain Tezos.

Với việc ngân hàng Incore tung ra dịch vụ staking cho mạng Tezos, các tổ chức tài chính sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Incore cũng sẽ có thể cung cấp dịch vụ staking cho tài sản của khách hàng của họ trực tiếp thông qua ngân hàng.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *