Thứ Bảy, Tháng Năm 21
Shadow

Tham vọng tiền mã hóa của Fidelity lớn hơn mong đợi

Fidelity nói rằng 90% khách hàng lớn nhất của họ quan tâm đến việc truy cập Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Công ty hiện đang có kế hoạch mở không gian tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Tham vọng tiền mã hóa của Fidelity lớn hơn mong đợi

Kế hoạch của Fidelity nhằm dồn ép thị trường tiền mã hóa có vẻ tham vọng hơn những gì tưởng tượng trước đây, vì người quản lý tài sản đang tìm cách cung cấp nhiều đường dẫn thể chế hơn cho tài sản kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Boston Globe, Chrstine Sandler, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Fidelity Digital Assets, cho biết mối quan tâm của tổ chức đối với tiền mã hóa đang tăng lên. Đối với hầu hết các nhà đầu tư, mối quan tâm chính vào tiền mã hóa là Bitcoin và ở mức độ thấp hơn là Ethereum.

Ông Tom Jessop, người đứng đầu Fidelity Digital Assets, cho biết đại dịch là động lực chính thúc đẩy các nhà đầu tư cuối cùng tham gia vào tiền mã hóa:

“Điều thực sự khiến mọi người thoát khỏi hàng rào là đại dịch, bởi vì bạn có loại tài sản khan hiếm này – sẽ chỉ có 21 triệu bitcoin được tạo ra – và một môi trường nơi tiền tệ của chúng ta đang bị giảm giá trị và có rất nhiều hoạt động in tiền.”

Không có gì bí mật khi hầu hết các Nhà đầu tư tổ chức đang thận trọng tham gia vào thị trường tiền mã hóa lần đầu tiên trong năm nay. Mối quan tâm của các tổ chức chủ yếu vẫn là mua Ethereum hoặc Bitcoin trực tiếp. Fidelity Investment dường như đang đi trước một bước, nhằm trở thành một trong những công ty đầu tiên cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết cho các nhà đầu tư tiếp cận trực tiếp thị trường tiền mã hóa.

Vào tháng 3 năm nay, Fidelity đã đệ trình tài liệu S-1 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để chính thức tìm kiếm sự chấp thuận của ETF Bitcoin của riêng họ có tên là Wise Origin Bitcoin Trust. Vào cuối tháng 7, Fidelity đã mua lại 7,4% cổ phần của công ty khai thác tiền mã hóa Bắc Mỹ Marathon Digital Holdings, trị giá 20 triệu USD.

Fidelity cũng đã tạo ra bộ phận đầu tư mạo hiểm chuyên biệt của riêng mình có tên Devonshire Investors, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền mã hóa như ErisX, Talos và Coin Metrics.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *