Thứ Hai, Tháng Mười 25
Shadow

Thị trường đang chờ đợi Bitcoin đóng nến ngày trên 41.000 USD để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

Sự đột phá phạm vi giá của Bitcoin đã thúc đẩy tâm lý chung của thị trường, tuy nhiên các nhà đầu tư đang chờ đợi nến ngày BTC đóng trên 41.000 USD trước khi thực hiện những hành động dứt khoát hơn.

Thị trường đang chờ đợi Bitcoin đóng nến ngày trên 41.000 USD để xác nhận sự đảo chiều tăng giá

Thị trường đang chờ đợi Bitcoin đóng nến ngày trên 41.000 USD để xác nhận sự đảo chiều tăng giá
Bitcoin bắt đầu tuần mới với sự bứt phá mạnh mẽ lên 40.900 USD, nhưng hôm nay phe long vẫn đang cố gắng giữ giá Bitcoin trên mức 40.000 USD.

Khi BTC phá vỡ vùng giá 31.000 USD đến 39.000 USD vào ngày 14 tháng 6, các trader đã suy đoán rằng việc thiết lập mức cao hàng ngày cao hơn và mức đóng cửa trên 41.000 USD sẽ khiến BTC tăng lên 47.000 USD, nhưng việc không duy trì được lực mua và khả năng xảy ra giao cắt giữa đường trung bình động 50 và 200 ngày là các yếu tố có thể khiến các nhà giao dịch thận trọng.

Theo Simon Peters, một nhà phân tích tại eToro:

“Bitcoin đang ở mức cao nhất kể từ tháng 5, một sự phục hồi đáng chú ý, nhưng đồng tiền này vẫn chưa đột phá một cách thuyết phục – và điều cần theo dõi nhất bây giờ là liệu có đảm bảo được một vị trí trên mốc 41.000 USD hay không.”

Trong khi tâm lý đã được cải thiện và phí bảo hiểm tương lai đã phục hồi sau khi gần như đi vào xu hướng giảm vào tuần trước, các nhà phân tích không thể xác nhận rằng xu hướng tăng đã trở lại.

Peters nói:

“Chúng ta đã thấy mức giá phải đối mặt với mức kháng cự hồi đầu năm trong vùng giá hiện tại, khi BTC đang giao dịch quanh mức cao nhất mọi thời đại và chúng ta sẽ cần thấy mức tăng mạnh hơn để cảm thấy lạc quan về việc giá phục hồi và có thể đẩy BTC lên 50.000 USD và hơn thế nữa. ”

Tâm lý được cải thiện nhưng thị trường vẫn đi ngang

Theo dữ liệu từ trang web Alternative, tâm lý thị trường vẫn còn khá ngần ngại mặc cho đà tăng tích cực của Bitcoin nói riêng và thị trường tiền mã hóa nói chung. Chỉ số hiện tại đang là 38, tức là vẫn đang sợ hãi trước những biến động tiềm năng trong tương lai.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *