Thứ Năm, Tháng Tám 18
Shadow

Thống đốc Texas ký đạo luật mở rộng ủng hộ cho ngành công nghiệp blockchain của tiểu bang

Greg Abbott, thống đốc Texas, vùa có một động thái vô cùng bất ngờ khi đã công bố kế hoạch mở rộng ngành công nghiệp blockchain của tiểu bang.

Trong một đoạn video được đăng tải vào ngày 5 tháng 6 trên tài khoản cá nhân của mình, thống đốc Abbott đã nhấn mạnh rằng blockchain là một ngành công nghiệp đang bùng nổ mà Texas cần phải tham gia.

Tôi vừa ký một đạo luật cho Texas để tạo ra một kế hoạch tổng thể cho việc mở rộng ngành công nghiệp blockchain ở Texas.

 

Thống đốc Greg Abbott nhậm chức vào năm 2015, từ lâu đã là một người ủng hộ tiền mã hóa. Ông thậm chí còn hoan nghênh cộng đồng Bitcoin tham gia chiến dịch tranh cử của mình vào năm 2014. Và gần đây hơn, ông đã lên tiếng ủng hộ luật tiền mã hóa ở Texas.

Bên cạnh đó, ông còn cho biết tiền mã hóa ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho các giao dịch và đang bắt đầu trở thành một khoản đầu tư chính thống. Texas nên dẫn đầu về điều này giống như tiểu bang đã làm với kho vàng vậy.

Kể từ đó, các nhà lập pháp ở Texas đã thông qua dự luật để thiết lập khuôn khổ pháp lý cho các khoản đầu tư tiền mã hóa trong tiểu bang. Vào ngày 28 tháng 5, các báo cáo tiết lộ rằng hóa đơn đã được chuyển đến bàn của thống đốc Abbott để có chữ ký cuối cùng của ông.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *