Thứ Ba, Tháng Chín 21
Shadow

Tiền mã hóa là vũ khí để chống lại sự suy giảm tiền tệ

Công ty đầu tư Horizon Kinetics khuyên rằng tiền mã hóa và đất đai là những tài sản tốt nhất để bảo vệ khỏi sự suy yếu của tiền tệ.

Tiền mã hóa là vũ khí để chống lại sự suy giảm tiền tệ

Công ty đầu tư Contrarian, Horizon Kinetics, đang khuyên các nhà đầu tư tìm cách tiếp xúc với tài sản tiền mã hóa trong bối cảnh những thách thức kinh tế toàn cầu đang gia tăng.

Phát biểu với Financial Times, người đồng sáng lập của Horizon, ông Peter Doyle, cảnh báo rằng đại dịch coronavirus và nợ ngày càng tăng sẽ mở ra một điểm uốn cho nền kinh tế thế giới, ông dự đoán:

“Không có gì quay đầu lại sau đại dịch và trên toàn cầu có một vấn đề nợ và nó có nghĩa là vỡ nợ hoặc giảm giá tiền tệ.”

Quỹ Horizon’s Paradigm đã phân bổ 1% vào Grayscale’s Bitcoin Trust vào năm 2016, với khoản đầu tư hiện chiếm 10% danh mục đầu tư của quỹ. Ông Doyle khẳng định, nhấn mạnh nguồn cung giới hạn của Bitcoin trong bối cảnh lo ngại về việc giảm giá tiền tệ. Ông nói thêm:

“Các nhà đầu tư dài hạn tốt nhất có xu hướng có danh mục đầu tư tập trung và doanh thu nắm giữ thấp khi họ để cho các công ty mà họ sở hữu phát triển và tạo ra lợi nhuận kép.”

Horizon Kinetics hiện tự hào có ba trong số 10 quỹ tương hỗ hoạt động hàng đầu của năm 2021 cho đến nay, theo Morningstar.

Ngoài việc phân bổ tiền mã hóa, các quỹ hoạt động hàng đầu của công ty đã được hưởng lợi từ các khoản đầu tư dài hạn vào chủ sở hữu đất và nhà phát triển bất động sản trên khắp Bắc Mỹ, bao gồm Texas Pacific Land, Dream Unlimited và Brookfield Asset Management.

Đầu tháng này, công ty blockchain châu u Guardtime đã công bố những phát hiện cho thấy đại dịch coronavirus đã thúc đẩy các chính phủ xúc tiến việc khám phá các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC).

Dự đoán rằng CBDC có thể được tung ra trong vòng ba năm, nghiên cứu của công ty phát hiện ra rằng “Coronavirus không chỉ thúc đẩy quá trình số hóa xã hội mà còn biến đổi hơn nữa cách chúng ta sử dụng tiền”.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *