Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

Tik Tok đã thông báo vào ngày 9 tháng 7 rằng một số quảng cáo sẽ không còn được phép hoạt động trên nền tảng của họ nữa, và tất cả các loại nội dung về tiền mã hóa nằm trong số đó.

Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

Tik Tok cấm mọi loại nội dung về tiền mã hóa

Các nguyên tắc mới trên Tik Tok sẽ đặc biệt cấm người dùng đăng nội dung quảng cáo về các sản phẩm tài chính, bất kể vị trí địa lý của người đăng. Theo chính sách nội dung mang thương hiệu của TikTok, việc quảng cáo tất cả các sản phẩm và dịch vụ tài chính hiện bị cấm trên toàn cầu.

Tik Tok là điểm nóng của Dogecoin (DOGE) vào năm 2021, khi người dùng chia sẻ các video liên quan trong nỗ lực thu hút nhiều người hơn tham gia.

Các trang mạng xã hội khác cũng đã tổ chức các cuộc thảo luận về thị trường tài chính đáng chú ý trong những tháng gần đây, với các cuộc thảo luận về chứng khoán trên Reddit cũng trở nên nổi bật.

Không rõ liệu lệnh cấm của Tik Tok có áp dụng cho tất cả các khía cạnh về sản phẩm tài chính hay chỉ là những cuộc thảo luận mang tính chất quảng cáo.

Có một trường hợp tương tự từng xảy ra trong quá khứ, Google đã cấm quảng cáo tiền mã hóa vào năm 2018, mặc dù công ty đã tháo bỏ một phần lệnh cấm đó trong năm nay đối với một số phạm vi, nhưng để thực thi triệt để thì vẫn đang chờ một số yêu cầu nhất định.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *