Thứ Sáu, Tháng Chín 24
Shadow

Tìm hiểu Solrise Finance (SLRS) là gì? Thông tin về dự án Solrise Finance – IEO tiếp theo trên FTX

Dự án Solrise Finance là gì?

Solrise Finance là giao thức để tạo và quản lý các quỹ đầu tư phi tập trung,  không cần các đối tác trung gian xây dựng trên chuỗi khối Solana.

Với Solrise, các nhà quản lý sẽ có thể tạo quỹ bao gồm nhiều loại tài sản từ khắp hệ sinh thái Solana và bên cạnh đó còn cho phép tích hợp mọi giao thức DeFi có thể mở rộng nhóm tài sản có sẵn. Các nhà đầu tư sẽ có thể khám phá và theo dõi hoạt động của các quỹ trên nền tảng một cách chi tiết cả về lịch sử và thời gian thực trước khi quyết định đầu tư vào đâu, với rào cản gia nhập cực kỳ thấp.

Solrise cũng là dự án đoạt giải Hackathon Solana X Serum. Solrise đạt đồng hạng nhì cùng với Party Parrot và Synthetify.

Phương thức hoạt động của nền tảng

Giao thức Solrise cho phép bất kỳ ai tạo cũng có thể tạo Quỹ đầu tư và hoạt động với tư cách là Người quản lý của quỹ nói trên. Quỹ đầu tư nắm giữ một lượng tài sản được hỗ trợ bất kỳ token tiêu chuẩn SPL nào tồn tại trên chuỗi khối Solana. Giao thức hiện hỗ trợ tài sản gốc và tài sản gói, nhưng chúng tôi sẽ sớm mở rộng giao thức này để bao gồm nhiều lớp tài sản tổng quát hơn.

Hai tính năng chính hiện có của Solrise Finance:

 • Nền tảng có hai chức năng:
  • Vai trò là  nhà quản lý quỹ: tạo và quản lý danh mục quỹ của mình
  • Vai trò là nhà đầu tư: ủy quyền vốn để đầu tư

hai chức năng solrise finance

Kế hoạch hướng đến của đội ngũ là xây dựng lại khái niệm về tài sản bao gồm bất kỳ thứ gì có giá xác định – tài sản tổng hợp, cổ phiếu, đảo ngược, nhóm tài sản và thậm chí cả các quỹ khác.

Hướng dẫn tham gia DevTest – Cuộc thi DAWN của Solrise Finance

DAWN sẽ là một cuộc thi chạy trên Solana Devnet. Các quy tắc cơ bản của cuộc thi khá đơn giản: ai đạt được lợi nhuận cao nhất sẽ chiến thắng. Có hai đường đua cạnh tranh chồng chéo – một dành cho Người quản lý quỹ và một dành cho Nhà đầu tư.

Thời gian tham gia: 8/11-21/2021

Tổng giải thưởng: Tổng giải thưởng $ 250k sẽ được chia tỷ lệ 60/40 giữa các cuộc thi Người quản lý và Nhà đầu tư. Giải thưởng sẽ được trao cho 1000 Nhà quản lý hàng đầu và 5000 Nhà đầu tư hàng đầu. Xem chi tiết giải thưởng ở trên! 100 Nhà quản lý quỹ hoạt động hiệu quả nhất trong cuộc thi cũng sẽ nhận được Solrise DAWN NFT, khi Solrise Mainnet ra mắt, có thể được khóa vào hồ sơ Người quản lý quỹ để thêm huy hiệu “DAWN” vào tất cả các quỹ của họ và ngay lập tức được công nhận là một người quản lý OG.

Thông tin chi tiết: https://dawn.solrise.finance/

Hướng dẫn tham gia:

Để tham gia cuộc thi Solrise DAWN, bạn cần chuẩn bị ví Solana của mình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần:

 • Tạo Ví Solana mới (hoặc nhập ví mà bạn đã có)
 • Kết nối ví của bạn với mạng Solana Devnet
 • Đảm bảo bạn có một số token SOL để thanh toán cho các giao dịch  Devnet

Các loại ví hiện nay hỗ trợ: Solflare, Sollet và Phantom.

Truy cập: https://app.solrise.finance/

trang chủ Solrise

Chọn ví cần kết nối

chọn ví kết nối

Sau khi đợi kết nối khoảng 10-15 giây, ví được xác thực

ví được xác thực

Để tham gia cuộc thi, bạn phải xác minh tài khoản Twitter của bạn và kết nối nó với địa chỉ ví của bạn. Bạn có thể thực hiện bước này khi đã kết nối ví của mình với Solrise.

Chọn vào nút  “Tweet” của hình bên dưới:

verify twitter

Bạn sẽ được dẫn tới bài đăng xác minh Twitter. Khi bạn nhấp vào nút Tweet, bạn sẽ được đưa đến trang Twitter. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình tại thời điểm này.

post status Twitter

Đăng tweet và quay lại ứng dụng Solrise. Bạn có thể thấy vòng lặp xác minh trong khi tài khoản Twitter của bạn đang được xác minh:

xác minh bằng twitter

Là một nhà đầu tư, bạn sẽ nhận được 10.000 USDC token để đầu tư vào tối đa ba quỹ khác nhau. Bạn có thể đầu tư vào bất kỳ quỹ nào đang hoạt động trong cuộc thi với bất kỳ số tiền USDC nào, bao gồm cả quỹ do chính bạn quản lý! Bạn cũng có thể chọn rút tiền từ quỹ bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể chọn quỹ bạn muốn đầu tư bằng cách duyệt qua trang Trình duyệt quỹ hoặc bằng cách xem Bảng xếp hạng DAWN. Khi bạn chọn trang quỹ, bạn sẽ có thể xem thành phần của quỹ (hiện tại và theo thời gian) cũng như hiệu suất mọi thời điểm. Bạn có thể chọn đầu tư vào quỹ bằng cách nhấp vào nút đầu tư ở góc trên bên phải.

Hai tính hiện có của tính năng quỹ trọng quản lý quỹ:

 • Swap Order:

Swap order

 • Limit Order:

Limit order

Hai tính năng sẽ cho phép anh em quản lý danh mục đầu tư của mình tương tự như trên AMM của Uniswap và Orderbook của các sàn giao dịch.

Lộ trình

đang cập nhật

Token SLRS là gì?

SLRS là native token của nền tảng Solrise. Vai trò của SLRS Token sẽ được Coin68 cập nhật trong thời gian tới.

Một số thông tin cơ bản về token SLRS

 • Tên Token: Solrise Finance
 • Sticker: SLRS
 • Blockchain: Solana Network
 • Token Standard: SLP
 • Địa chỉ Contract: đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: đang cập nhật

Phân bổ token SLRS 

Đang cập nhật

Đội ngũ

Đội ngủ phát triển Solrise

Đối tác và nhà đầu tư

Đối tác đầu tư dự án Solrise

Cách kiếm và sở hữu SLRS

 • SLRS sẽ được tổ chức IEO trên trên FTX. Hướng dẫn tham gia IEO đính kèm link bên dưới

https://blockchain247.org/huong-dan-tham-gia-ieo-solrise-slrs-tren-san-ftx/

 • Thông tin chi tiết về IEO sẽ được Blockchain247 cập nhật chi tiết trong thời gian tới.

SLRS IEO

 • Và có thể sau đó sẽ list trên Raydium hoặc Serum. Anh có thể tìm hiểu thêm hai nền tảng này.

Ví lưu trữ token SLRS

 • Sollet wallet.

So vánh Solrise Finance với các nền tảng tương tự?

Synthetify trên Solana và synthetix trên Ethereum.

Tổng kết Solrise Finance và token SLRS không?

Solrise Finance là nền tảng quản lý tài sản được xây dựng trên Solana. Đây là dự án với giao diện rất dễ dàng tương tác, phí giao dịch vô cùng thấp cho phép trãi nghiệp tương tự trên sàn FTX. Đặc điểm nổi bật của dự án tính năng tạo và quản lý quỹ. Cho phép bất cứ ai cũng có khản năng ủy quyền vốn hoặc quảng bá quỹ của mình với giao dịch hoàn toàn phi tập trung. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Blockchain247 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Tham gia nhóm chat Blockchain247 ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng các admin của Blockchain247 nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *