Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Hơn 26 triệu USD giá trị Bitcoin (BTC) liên quan đến vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex năm 2016 đã được dịch chuyển thông qua 7 giao dịch vào thứ Tư (ngày 07/10).

Được ghi nhận bởi tài khoản chuyên theo dõi cá voi Whale Alert, đợt dịch chuyển mới nhất là giao dịch đầu tiên thuộc loại này kể từ tháng 8. Sáu trong số các giao dịch hôm thứ Tư có giá trị từ 4,1 triệu USD đến 4,8 triệu USD, đi kèm với đó là một giao dịch nhỏ hơn khoảng 12.000 USD.

Một làn sóng giao dịch di chuyển các đồng coin đánh cắp được từ Bitfinex đã diễn ra vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8 năm nay, như đã được Blockchain247 thông tin trước đó.

Sau các giao dịch đó vào tháng 8, Bitfinex đã tuyên bố rằng họ sẽ treo giải thưởng lên tới 119.756 BTC (tính theo giá tại thời điểm đó) cho bất kỳ ai cung cấp thông tin có giá trị để lấy lại số Bitcoin bị hacker đánh cắp.

“Chúng tôi trao phần thưởng cho bất kỳ ai giúp chúng tôi kết nối với các hacker đứng sau vụ hack gần 120.000 BTC từ nền tảng của chúng tôi vào tháng 8 năm 2016. Như một phần của sáng kiến tương tự, Bitfinex cũng đang trao phần thưởng cho chính các hacker vì đã trả lại số tài sản mà họ đánh căp,” Bitfinex cho biết vào tháng 8.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

+ 67 = 68