Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Tính năng giao dịch tiền điện tử của PayPal đã hoạt động ở Mỹ

Vào ngày 12/11, dịch vụ thanh toán và giao dịch tiền điện tử của PayPal đã có sẵn cho tất cả các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ.

Theo thông báo mới, PayPal đã đóng danh sách chờ cho những khách hàng muốn sử dụng tiền điện tử ở Mỹ. Giao dịch có giới hạn 20.000 USD mỗi tuần, cao gấp đôi so với 10.000 USD được công bố lúc đầu.

Kế hoạch sau cùng của PayPal là cung cấp các khoản thanh toán tiền điện tử cho 26 triệu điểm bán hàng trên toàn cầu.

Một đại diện của PayPal tiết lộ với CoinTelegraph rằng công ty sẽ thông báo cho khách hàng Hoa Kỳ về tính khả dụng chung của các dịch vụ tiền điện tử trong những ngày tới.

Dan Schulman, CEO của PayPal, lưu ý rằng việc công ty chuyển sang hỗ trợ tiền điện tử được thúc đẩy bởi thứ mà ông coi là khuynh hướng “không thể tránh khỏi” đối với tiền ảo.

“Việc chuyển đổi sang các dạng tiền tệ kỹ thuật số là không thể tránh khỏi, mang lại những lợi thế rõ ràng về khả năng tiếp cận và toàn diện tài chính; hiệu quả, tốc độ và khả năng phục hồi của hệ thống thanh toán; cũng như khả năng các chính phủ giải ngân tiền cho công dân một cách nhanh chóng.”

Các dịch vụ toàn cầu rất được chờ đợi của PayPal dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, cùng với thanh toán tiền điện tử trên Venmo. PayPal lần đầu tiên công bố kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào ba tuần trước. Thông báo này đã dẫn đến việc tăng giá BTC.

Là một phần trong các dịch vụ tiền điện tử của mình, PayPal đã nhận được giấy phép Bitlicense có điều kiện đầu tiên từ Sở Dịch vụ Tài chính New York, một trong những cơ quan quản lý tài chính cấp tiểu bang khắt khe nhất ở Hoa Kỳ. Nhiều người lưu ý rằng các điều khoản dịch vụ tiền điện tử của PayPal sẽ không cho phép người dùng chuyển các đồng coin mua được trên nền tảng này, đây có thể là sự thỏa hiệp với các nhà quản lý trong việc đưa các dịch vụ tiền điện tử đến với cơ sở người dùng khổng lồ của PayPal.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *