Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Binance.US – chi nhánh sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ của ông lớn Binance, vừa thông báo sẽ ngừng hỗ trợ XRP vào ngày 13/01, theo một thông báo hôm thứ Tư.

Vào thời điểm đó, tính năng giao dịch và tiền gửi XRP sẽ bị đóng băng. Rút tiền sau ngày 13/01 thì vẫn có sẵn, nhưng sẽ yêu cầu tag/memo tiền gửi được quy định trên trang web Binance.US.

Động thái này của Binance US xuất hiện sau hơn một tuần khi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn kiện Ripple, cáo buộc rằng công ty và hai giám đốc điều hành của nó đã bán chứng khoán phi pháp.

Kế hoạch hủy niêm yết XRP của Binance US là tương tự động thái trước đó từ các sàn giao dịch khác, bao gồm Coinbase, Bittrex, OKCoin, Bitstamp và CrossTower.

Ngoài ra, theo một email mới đây mà The Block có được, Genesis – một công ty cho vay tài sản kỹ thuật số lớn trong ngành, cho biết sẽ ngừng giao dịch và cho vay XRP bắt đầu tư hôm nay như một biện pháp tránh rủi ro. “Team của chúng tôi đang tích cực theo dõi tình hình pháp lý đối với XRP,” trích dẫn emai.

 – Phong Nhã –

Viết bình luận