Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Token fan của CLB Juventus và PSG sẽ có mặt trên Binance Launchpool

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với công ty phát hành token dành cho người hâm mộ thể thao và giải trí Chiliz.

Trong một bài đăng vào ngày 14/12, sàn giao dịch cho biết, như một cột mốc quan trọng đầu tiên của mối quan hệ đối tác này, token-fan của các câu lạc bộ bóng đá Paris Saint Germain (PSG) và Juventus (JUV) sẽ là hai dự án mới nhất có mặt trên nền tảng Launchpool của họ.

Như Blockchain247 đã thông tin, nền tảng Binance Launchpool cho phép người dùng staking token trong tối đa 30 ngày để nhận phần thưởng bằng một số tài sản nhất định, ngay trước khi những tài sản đó được niêm yết trong Khu vực đổi mới của Binance. Điều này mang đến một thị trường tức thì cho các tài sản được farm.

Người dùng Binance sẽ có thể stake Binance Coin (BNB), Binance Dollar (BUSD) và Chiliz (CHZ) trong các pool để farm JUV và PSG bắt đầu từ ngày 15/12 lúc 00:00 UTC.

Sau đó, Binance sẽ niêm yết token JUV và PSG đồng thời mở các cặp giao dịch JUV/BTC, JUV/BUSD, JUV/USDT, PSG/BTC, PSG/BUSD và PSG/USDT vào lúc 06:00 UTC ngày 21/12.

Phần thưởng launchpool gồm có khoảng 210.000 JUV và gần 180.000 PSG. Phần lớn trong số này (70%) sẽ được phân bổ cho các pool BNB, 20% cho các pool Chiliz và 10% cho Binance Dollar.

Việc phân phối phần thưởng cũng sẽ thay đổi theo thời gian, với 8,33% tổng số phần thưởng hiện có sẽ được trao hàng ngày trong sáu ngày đầu tiên, trước khi các cặp giao dịch ra mắt.

Con số này sau đó sẽ giảm xuống 2,5% mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 21 đến ngày 28/12, tiếp theo là giảm xuống 1,875% mỗi ngày từ ngày 29/12 đến ngày 13/01.

Binance là nhà đầu tư sớm vào nền tảng Chiliz và thông báo mới nhất này đưa ra tầm nhìn hợp tác cho tương lai dài hạn.

CEO của Binance, CZ tuyên bố nền tảng này có “tiềm năng rất lớn trong việc đưa tiền điện tử đến với các đối tượng chính thống”, trong khi CEO Chiliz, Alexandre Dreyfus giải thích rằng:

“Mối quan hệ hợp tác mới này đánh dấu tầm nhìn ban đầu của chúng tôi về việc token hóa ngành thể thao & giải trí trong 5–7 năm tới.”

Chiliz đã tích cực ký kết quan hệ đối tác với các đội bóng đá lớn cùng với các thương hiệu thể thao khác như UFC, và có kế hoạch hợp tác với nhiều đối tác khác.

Như Blockchain247 đã thông tin trước đây, Chiliz và nền tảng Socios mà họ điều hành gần đây đã tung ra thẻ ghi nợ Visa, cung cấp phần thưởng token cho người hâm mộ khi mua hàng.

 – Song Nhi –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *