Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Michaël van de Poppe – một trong những nhà phân tích nổi tiếng trong giới crypto, cho biết có 10 đồng tiền điện tử mà nhà đầu tư nên theo dõi trong 2021, đồng thời ông cũng tiết lộ rằng mùa Altcoin năm nay sẽ lớn hơn những gì mà các nhà đầu tư có thể tưởng tượng.

Trader và cộng tác viên của tờ báo CoinTelegraph đã chia sẻ với 110.300 người theo dõi của ông trên twitter rằng “nên chuẩn bị sẵn sàng bởi mùa altcoin trong năm nay sẽ rất khác so với các mùa trước, mức tăng trưởng sẽ cực kỳ lớn”.

Ông nói thêm: “Tôi đã kiểm tra một số biểu đồ hàng tuần trên một vài Altcoin tiềm năng…và chúa ơi, 2021 sẽ là một năm hoàng tráng cho Altcoin, nó lớn hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng”.

Nhìn vào vốn hóa thị trường tiền điện tử, ông tin rằng sẽ có điều chỉnh lớn và khả năng cao sẽ test lại mức quanh 730 – 700 tỷ USD, trước khi tăng vọt lên mốc nghìn tỷ USD một lần nữa.

Tổng vốn hóa thị trường của crypto sẽ test lại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017…điều này dường như có thể xảy ra, nhưng tất cả những gì chúng ta biết là những điều sau: Bong bóng năm 2017 sẽ giống như một vết sưng nhỏ trên đường đi. Chu kỳ tăng trưởng này chỉ mới bắt đầu”.

Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường 1 tuần. Nguồn: TradingView

Biểu đồ tổng vốn hoá thị trường 1 tuần. Nguồn: TradingView
Nói về tiềm năng tăng trưởng của Altcoin trong năm nay, ông cho rằng có 10 đồng tiền điện tử mà nhà đầu tư nên theo dõi chúng.

Đầu tiên là Polkadot (DOT). Đây là đồng tiền điện tử mà theo nhà phân tích này cho rằng “bạn nên mua nó, khi còn có thể”.

Kể từ khi DOT vượt ngưỡng 15 USD, tôi tin rằng nó đã bước vào giai đoạn tăng trưởng dài hạn. Tôi hy vọng chặng đường tiếp theo của đợt tăng giá sẽ phóng DOT tới các target ở mức 25 USD, 29 USD và thậm chí là 45 USD.

Ngoài Polkadot, nhà phân tích cho biết ông cũng đang rất lạc quan về diễn biến sắp tới của Cardano (ADA), Zilliqa (ZIL), ICON (ICX), Elrond (EGLD) và Cosmos (ATOM).

Đặc biệt, gần đây, ông nói rằng mình đã dành nhiều thời gian theo dõi Celer Network (CELR), theo ông cho rằng đây là dự án rất tiềm năng.

Theo tôi, CELR nó có thể tăng tới 0,035 USD, tương ứng tiềm năng tăng trưởng 400% so với giá trị hiện tại là 0,007 USD.

3 dự án còn lại trong danh sách nên theo dõi của Van de Poppe là Chainlink (LINK), API3 và DIA.

Bản thân Chainlink có thị phần rất lớn trong thị trường ngách oracle. Các oracle khác chỉ đang bắt đầu chu kỳ đầu tiên của nó. Một trong số đó là API3, chỉ cần được list, một cái tên vẫn đang thức dậy là DIA.

 – Song Nhi –

Viết bình luận