Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Top 4 đồng coin hứa hẹn “xanh rờn” trong tuần này

Khi Bitcoin đang cố gắng đẩy giá BTC lên trên 40.000 USD thì AAVE, KSM, ALGO và TFUEL đang có những dấu hiệu rất tích cực.

AAVE/USDT

Aave đang giao dịch trong một phạm vi lớn từ 280 đến 581,67 USD trong vài tháng qua. Phe bò đã bảo vệ thành công mức hỗ trợ của phạm vi trong năm lần trước đó, do đó, người mua có khả năng mua lại mức giảm một lần nữa.

Nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, điều đó cho thấy phe mua vào sẽ tiếp tục tích lũy khi giảm. Sau đó, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 tại 344 USD. Nếu họ thành công, cặp AAVE/USDT có thể tăng lên SMA 50, có thể hoạt động như một rào cản cứng.

Nếu giá giảm từ SMA 50 ngày, cặp tiền này có thể hợp tích lũy trong phạm vi 280 đến 414 USD trong một vài ngày. Ngược lại, sự bứt phá trên đường SMA 50 ngày sẽ dọn đường cho một cuộc hành quân về phía bắc hướng tới cột mốc 581,67 USD.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm từ đường EMA 20 ngày và phá vỡ dưới mức hỗ trợ 280 USD. Điều đó sẽ khuyến khích phe bán sau đó sẽ cố gắng kéo giá xuống 208,09 và sau đó là 160 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy phe bán ra đã kéo giá xuống dưới 280 USD nhưng họ đang vật lộn để duy trì các mức thấp hơn. Tuy nhiên, các đường trung bình động đang dốc xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy lợi thế cho phe bán ra.

Nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 266,68 USD, cặp tiền có thể bắt đầu hành trình đi xuống. Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu phe bò đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. Một động thái như vậy sẽ cho thấy sự điều chỉnh đã kết thúc và cặp này sau đó có thể tăng lên 500 USD.

KSM/USDT

Kusama (KSM) đang chứng kiến những động thái biến động trong vài ngày qua. Mặc dù phe mua vào đã đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên 480 USD vào ngày 09/06, nhưng không thể duy trì các mức cao hơn và giá đã giảm xuống dưới mức vào ngày 10/06. Điều này cho thấy rằng những con gấu đang bán ra để phục hồi.

Tuy nhiên, bên mua đã không cho phép giá phá vỡ dưới đường EMA 20 tại 388 USD. Điều này cho thấy tâm lý đang chuyển sang tích cực khi phe bò mua vào mức giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Đường EMA 20 ngày tăng và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy một lợi thế nhỏ đối với phe bò. Người mua bây giờ sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để đẩy giá lên trên 480 USD. Nếu họ thành công, cặp KSM/USD có thể tăng lên 537 USD và sau đó kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại tại 625 USD.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc mức kháng cự trên không và phá vỡ dưới 360 USD. Điều đó có thể kéo giá xuống 280 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy phe bò đang cố gắng bảo vệ ngưỡng hỗ trợ của đường xu hướng. Tuy nhiên, đường 20 EMA đã giảm và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu người bán giảm giá xuống dưới 380 USD, cặp tiền có thể giảm xuống còn 342 USD. Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ này có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 280 USD.

Quan điểm tiêu cực này sẽ vô hiệu nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên 429 USD. Điều đó có thể thu hút mua, đẩy cặp tiền lên 480 USD.

ALGO/USDT

Algorand (ALGO) đã thoát ra khỏi đường xu hướng vào ngày 12/06 và tăng trên đường EMA 20, điều này cho thấy phe mua vào đang mua khi giảm giá. Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số RSI gần điểm giữa cho thấy áp lực bán đã giảm.

Hành động giá trong vài ngày qua đã hình thành mô hình tam giác tăng dần, sẽ hoàn thành khi bứt phá và đóng cửa trên 1,15 USD. Nếu những con bò đực cố gắng duy trì mức giá trên 1,15 USD, cặp ALGO/USDT có thể phục hồi đến mục tiêu mục tiêu ở mức 1,63 USD.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ 1,15 USD, cặp tiền này có thể kéo dài thời gian ở bên trong tam giác thêm vài ngày nữa. Sự cố và đóng cửa bên dưới đường xu hướng sẽ vô hiệu hóa quan điểm tăng giá và mở ra các cánh cổng cho mức giảm xuống còn 0,80 USD và sau đó là 0,67 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy phe mua vào đang cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. Nếu có thể duy trì sự bứt phá, cặp tiền có thể tăng lên 1,15 USD. Một sự bứt phá và đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Ngược lại, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới đường trung bình động, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để nhấn giá xuống dưới đường xu hướng. Nếu họ thành công, điều này sẽ báo hiệu sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn.

TFUEL/USDT

Theta Fuel (TFUEL) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 0,679 USD vào ngày 09/06 nhưng phe mua vào không thể duy trì các mức cao hơn như đã thấy từ bấc dài trên thanh nến trong ngày. Theo sau đó là một đợt giảm mạnh xuống đường EMA 20 tại 0,41 USD vào ngày 12/06.

Sự phục hồi mạnh mẽ ra khỏi đường EMA 20 ngày cho thấy tâm lý là tích cực và các nhà giao dịch đang tích cực mua vào khi giảm. Phe bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên mức cao nhất mọi thời đại, nơi họ có khả năng gặp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ phe gấu.

Nếu giá giảm từ mức cao nhất mọi thời đại, phe gấu sẽ thực hiện thêm một lần nữa để kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày. Nếu họ thành công, nó sẽ gợi ý sự bắt đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn.

Ngoài ra, nếu người mua đẩy giá lên trên mức cao nhất mọi thời đại, thì cặp TFUEL/USDT có thể tiếp tục xu hướng tăng, với mục tiêu mục tiêu tiếp theo là 0,85 và sau đó là 1 USD.

Biểu đồ H4 cho thấy cặp tiền này đã phục hồi mạnh mẽ khỏi mức hỗ trợ 0,40 USD, điều này cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Tuy nhiên, cuộc biểu tình cứu trợ đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ngay dưới mức thoái lui Fibonacci 61,8% ở mức 0,57 USD.

Điều này cho thấy phe bán ra vẫn chưa từ bỏ và đang bán ra khi có sự phục hồi. Nếu giá giảm xuống dưới đường 20 EMA, phe bán ra sẽ cố gắng kéo giá xuống 0,40 USD. Nếu điều đó xảy ra, cặp tỷ giá có thể hợp nhất giữa hai mức này trong một vài ngày.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi khỏi đường 20 EMA, điều đó sẽ cho thấy tâm lý tích cực và phe bò không chờ đợi một đợt giảm sâu hơn để mua. Điều đó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ trên 0,57 USD. Sau đó, cặp tỷ giá có thể tăng để kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại.

 – BBT Blockchain247 – 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *