Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trang web chia sẻ video khiêu dâm lớn nhất thế giới Pornhub hiện đã chấp nhận Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC) làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ cao cấp của mình. Công ty đã chấp nhận Verge từ năm 2018, sau đó bổ sung thêm một số loại tiền điện tử khác, nhưng đây là bước đột phá đầu tiên của họ vào các đồng coin lớn. Phó chủ tịch của Pornhub, Corey Price cho biết trong thông cáo báo chí:

“Là công ty dẫn đầu về nội dung người lớn với hơn 130 triệu khách truy cập mỗi ngày, Pornhub hiện rất vui mừng được cung cấp hai loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu và được sử dụng rộng rãi cho người dùng của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi tiếp tục mở đường cho việc phát triển công nghệ, thử nghiệm và triển khai công nghệ mới cho người tiêu dùng hàng ngày, vượt xa thị trường phổ thông.”

Pornhub có tuổi đời lâu hơn Bitcoin một năm, nó được thành lập vào năm 2007 tại Montreal, Canada. Hiện tại, nó là trang web phổ biến thứ 9 trên thế giới với 3 tỷ người truy cập hàng tháng.

Tiền điện tử và phim khiêu dâm đã luôn tồn tại trong tiềm thức của xã hội. Mối quan hệ này quay trở lại những ngày trước Bitcoin khi nhiều cypherpunks tin rằng phim khiêu dâm sẽ sớm chấp nhận các loại tiền kỹ thuật số phi chính phủ. Bản thân Satoshi Nakamoto cũng đã đưa ra ý kiến tương tự vào năm 2010:

“Bitcoin sẽ rất tiện lợi cho những người không có thẻ tín dụng hoặc không muốn sử dụng thẻ họ có, hoặc không muốn vợ/chồng nhìn thấy nó trên hóa đơn hay không tin tưởng giao số của họ cho những ‘gã khiêu dâm’ hoặc sợ thanh toán định kỳ.”

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận