Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Trang trại đào Bitcoin của Marathon ở Texas sẽ chứa 73.000 máy đào

Vào ngày 24/05, Marathon Digital đã công bố kế hoạch xây dựng một cơ sở khai thác bitcoin mới với sự hợp tác của Compute North.

Trang trại đào Bitcoin của Marathon ở Texas sẽ chứa 73.000 máy đào

Trang trại đào Bitcoin của Marathon ở Texas sẽ chứa 73.000 máy đào
Cơ sở mới sẽ chứa 73.000 máy khai thác ASIC ở Texas và công ty hứa hẹn sẽ trung hòa khoảng 70% carbon. Marathon ước tính rằng tổng tốc độ băm của nó sẽ tăng lên 10,37 EH / s, đạt được với chi phí 0,0453 USD mỗi kWh. Cổ phiếu của MARA đã tăng gần 5% theo tin tức này.

Khi được liên hệ, đại diện của Marathon từ chối nói rõ hỗn hợp năng lượng của cơ sở mới sẽ như thế nào cũng như cách công ty có kế hoạch đạt được các tiêu chuẩn về tính trung tính carbon. Trở lại vào tháng 10, công ty đã đưa ra một thông báo tương tự về một cơ sở mới ở Montana, hợp tác với Beowulf, nơi đã chứng kiến một nhà máy đốt than đang gặp khó khăn trở thành một trung tâm khai thác bitcoin sinh lợi.

Cơ sở khai thác Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ đang gia tăng trong những tháng gần đây. Trong khi hầu hết các hoạt động khai thác đã xảy ra trong lịch sử ở Trung Quốc, các cuộc đàn áp mới của chính phủ đã khiến tỷ lệ băm (hashrate) rời khỏi đất nước.

Tuy nhiên, Hoa Kỳ có những lo ngại về tuân thủ của riêng mình cần phải đối mặt, trong số đó là sự thúc đẩy về mặt pháp lý nhằm giảm sử dụng than trong hỗn hợp năng lượng của đất nước. Nhiều mỏ thế hệ mới nhất thực sự đang thiết lập các cửa hàng tại các nhà máy than đã ngừng hoạt động vì các biện pháp tiết kiệm năng lượng không còn cần thiết nữa. Các câu hỏi vẫn còn tồn tại là liệu những người khai thác này có thể tuân theo những lời hứa bù đắp lượng khí thải của họ hay không.

Một mối quan tâm pháp lý quan trọng khác mà các thợ đào bitcoin ở Hoa Kỳ phải đối mặt là trách nhiệm đối với các giao dịch mà họ xác minh. Nhóm của Marathon đã thực hiện một bước gây tranh cãi là chỉ xác thực các địa chỉ bitcoin trong danh sách trắng nhằm nỗ lực tuân thủ các quy định trừng phạt.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *