Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Travala.com bắt tay với Binance Chain để phi tập trung hóa ngành du lịch

Travala.com hôm nay đã công bố mối quan hệ hợp tác với Binance Chain – một blockchain được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance, để phát triển các giải pháp dựa trên blockchain cho khách du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch.

Trong thỏa thuận này, Travala – một nền tảng đặt phòng và vé du lịch than thiện với tiền điện tử hàng đầu, và Binance Chain sẽ hợp tác với nhau để ra mắt một số công nghệ phi tập trung cho mô hình kinh doanh của Travala.com.

“Những ưu điểm của Binance Chain, đặc biệt là hệ thống Binance Smart Chain với chức năng hợp đồng thông minh mới được bổ sung, là giải pháp công nghệ hoàn hảo cho Travala.com, giúp chúng tôi xây dựng sự phát triển lớn tiếp theo của các giải pháp du lịch dựa trên blockchain,” Juan Otero, CEO của Travala, bình luận.

Binance Smart Chain là nền tảng blockchain riêng của Binance – đã kích hoạt các hợp đồng thông minh, như Ethereum.

Sự hợp tác giữa Travala và Binance sẽ chứng kiên sự ra mắt của các tính năng mới bao gồm đánh giá và đặt chỗ ở phi tập trung. Ngoài ra, Travala sẽ cung cấp cho các đại lý độc lập, phi tập trung cơ hội mở rộng doanh số bán hàng của công ty để đổi lấy nguồn doanh thu lâu dài, được thanh toán thông qua token AVA, Otero cho biết. Các khoản thu nhập này sẽ dựa trên phần trăm tổng doanh thu được tạo ra.

Đổi lại, những tính năng này sẽ tăng cường bảo mật cho người dùng của Travala. “Những ưu điểm cơ bản của công nghệ blockchain là phân cấp, bất biến, bảo mật và minh bạch,” Otero nói, thêm rằng “Vì vậy, mọi thứ từ quy trình đặt phòng đến thanh toán, loyalty và phần thưởng sẽ thúc đẩy mức độ bảo mật cao hơn đáng kể so với các OTA truyền thống hiện có.”

Travala sử dụng công nghệ blockchain để kết nối khách du lịch với hơn 2 triệu điểm đến tại hơn 230 quốc gia. Tiền điện tử gốc của công ty – AVA, có thể được sử dụng để thanh toán, phần thưởng, hoàn tiền và như một kho lưu trữ giá trị, bên cạnh 30 loại tiền điện tử chính thống khác.

“Mối quan hệ đối tác này với Binance Chain đại diện cho một bước tiến quan trọng khác đối với Travala.com và token gốc AVA, hướng tới việc điều chỉnh đặt chỗ du lịch với các đặc tính của công nghệ phi tập trung,” Otero bình luận thêm.

“Binance cam kết hỗ trợ các đối tác trong việc xây dựng các ứng dụng phi tập trung sáng tạo – những thứ sẽ giúp phát triển ngành công nghiệp này,” Changpeng Zhao – CEO của Binance, cho biết.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *