Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Youtuber nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử – Trevon james, từng quảng cáo cho dự án scam đình đám – Bitcoinnect đã đăng trên Twitter với nội dung giật tít: “Bitcoin sẽ có giá $10 vào ngày 1/1/2020. Nếu dự đoán này sai thì anh sẽ ăn phân chó và phát sóng trực tiếp sự kiện này trên mạng

Và như chúng ta đều biết, hôm nay đã là ngày 2/1/2020, giá Bitcoin hiện tại dao động quanh mức $7,200. Mức giá này cách rất xa so với con số $10. Do đó, cách đây vài ngày, Trevon James đã khẳng định sẽ phát sóng trực tiếp video anh thực hiện lời hứa.

Nhưng chẳng có gì xảy ra cả

Các dự đoán gía Bitcoin trong 2020

Trong năm 2020, vẫn còn một dự đoán giá Bitcoin khác đáng được chờ đợi. Đó là dự đoán Bitcoin đạt 1 triệu đô vào cuối năm nay của John McAfee. Nếu dự đoán sai, John McAfee tuyên bố sẽ ăn của quý của mình trên sóng truyền hình.

Vào tháng 3 năm 2018, Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $91.000 vào tháng 3 năm 2020. Để đưa ra dự báo này, Tom Lee đã cùng nhóm nghiên cứu của mình sử dụng các bộ chỉ số, bảng biểu về xu hướng ngắn hạn và dài hạn của Bitcoin. Bao gồm chi phí khai thác, các xu hướng giao dịch hàng tháng, ngày, giờ cùng PTKT.

Oliverbc247

Viết bình luận