Thứ Năm, Tháng Năm 19
Shadow

Trình duyệt Opera tiếp nối Solana triển khai tích hợp Polygon

Trình duyệt Opera tích hợp Polygon (MATIC), ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2022, nhằm mang đến sự trải nghiệm đa dạng cho người dùng.

Sau Solana, trình duyệt Opera tiếp tục triển khai tích hợp Polygon
Sau Solana, trình duyệt Opera tiếp tục triển khai tích hợp Polygon

Vào ngày 22 tháng 12, Opera, một trình duyệt internet có hỗ trợ ứng dụng Web3 và ví tiền mã hóa, đã thông báo về việc tích hợp sắp tới với Polygon (MATIC), dự kiến triển khai trong quý 1 năm 2022. Opera sẽ mở rộng hệ sinh thái của Polygon cho hơn 80 triệu người dùng của mình trên thiết bị di động Android, sau đó đến phần còn lại trên các thiết bị và nền tảng khác.

Thông qua tích hợp, người dùng Opera sẽ có thể truy cập các ứng dụng phân quyền của Polygon, chẳng hạn như Sushiswap (SUSHI), Curve (CRV) và Aave, cũng như các trò chơi blockchain và các giao thức NFT phổ biến như Decentraland (MANA), TheSandbox (SAND) hoặc OpenSea.

Jorgen Arnese, phó chủ tịch điều hành của Opera, cho biết sự tích hợp mới sẽ giúp loại bỏ thách thức lớn nhất mà những người đam mê tiền mã hóa phải đối mặt, đó là phí gas cao và tốc độ giao dịch chậm. Cũng trong ngày 10 tháng 12, Opera đã thiết lập mối quan hệ đối tác tương tự với Solana.

Arjun Kalsy, phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Polygon, chia sẻ thêm rằng Polygon sẽ giúp hàng trăm triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Opera sẽ có thể trải nghiệm hệ sinh thái dApp đang phát triển mạnh của Polygon và công nghệ Web3 tốt nhất trong phân khúc.

Các giải pháp mở rộng Layer 2 cho Ethereum như Polygon đã trở nên quan trọng trong những năm gần đây vì mạng có thể xử lý khoảng 15 giao dịch mỗi giây cùng mức chi phí khá dễ chịu. Trong thời điểm hoạt động mạng cao điểm, phí gas có thể gia tăng đến mức phi lý, và Layer 2 chính là chìa khóa then chốt để giải quyết vấn đề này.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *