Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Tỷ phú Elon Musk cho rằng Conbase nên niêm yết Dogecoin

Trong một tweet ngày 13/3, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk cho rằng sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ Coinbase nên hỗ trợ người dùng giao dịch Dogecoin (DOGE).

 

Hôm thứ Bảy, một người dùng Twitter đặt câu hỏi cho Musk, “bạn có nghĩ rằng Coinbase nên niêm yết Dogecoin trên nền tảng của họ không? Điều đó sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận DOGE.” Ở bình luận bên dưới, vị tỷ phú đáp “Có”.

Coinbase, sàn giao dịch chuẩn bị IPO trên Nasdaq với mức định giá lên tới 100 tỷ USD dù cổ phiếu chưa được niêm yết, đã hỗ trợ giao dịch mua khổng lồ 1,5 tỷ USD của Tesla hồi đầu năm nay.

Đồng tiền kỹ thuật số meme nổi tiếng với hình chú chó Shiba Inu là dự án lớn thứ 15 thế giới tính theo vốn hoá thị trường và hiện đang giao dịch ở mức giá 0,056 USD.

Vào đầu tháng 2, DOGE đã tăng lên mức cao lịch sử 0,088 USD nhờ sự kiện GameStop và các tweet thường xuyên của tỷ phú Elon Musk nhằm quảng bá cho đồng coin này.

Coinbase Wallet đã công bố hỗ trợ Dogecoin vào tháng 5 năm 2020, cho phép người dùng lưu trữ token của họ nền tảng.

Mặc dù đồng coin meme đã nhận được sự chú ý lớn trong những tháng gần đây, nhưng Coinbase đến nay vẫn chưa cho phép các nhà đầu tư bán lẻ giao dịch DOGE. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẽ không bao giờ hỗ trợ DOGE, vì quy trình niêm yết của Coinbase hiện không còn quá khắt khe như trước đây, bằng chứng là gần đây sàn giao dịch đã bổ sung hai dự án là SushiSwap (SUSHI) và Polygon (MATIC), và một số altcoin khác trong năm ngoái.

Hiện tại, DOGE vẫn phổ biến nhất trên Binance, khi cặp DOGE/USDT trên nền tảng giao dịch này chiếm phần lớn khối lượng, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

DOGE cũng có sẵn để giao dịch trên Houbi, Kraken, Bittrex và một số sàn giao dịch khác.

 – Phong Nhã –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *