Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Tỷ phú Elon Musk gia nhập cuộc chơi NFT

Khi NFT đang lên ngôi, cuộc chơi ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết trong thị trường tiền mã hóa. Chắc chắn “người đặc biệt” Elon Musk sẽ không thể vắng bóng trong danh sách này. Mới đây, “dân chơi” hệ tỷ phú đã chính thức mở bán NFT và kết quả thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Trong một tweet vào ngày 16/3, Elon Musk cho biết ông sẽ bán một NFT chủ đề âm nhạc, với lời bài hát dựa trên sự cường điệu xung quanh công nghệ: Video clip phát bài hát có hình ảnh một đôi bàn tay kim cương bên dưới mặt trăng cùng những chú chó Shiba Inu, rất có thể là liên quan đến Dogecoin hoặc token SHIBA INU đang nổi lên gần đây.

 

Tác phẩm của Musk hiện được liệt kê là một NFT trên nền tảng Valuables. Chưa đầy một giờ sau khi Musk ra mắt bài hát, giá NFT đã tăng từ 3 USD lên 275.000 USD. Valuables cũng đang là nơi mà CEO Twitter lựa chọn để bán dòng tweet đầu tiên của ông dưới dạng NFT, hiện đang được trả giá 2,5 triệu USD.

Tài khoản @mondoir – một Bitcoiner tại Iran, cho rằng tất cả chúng ta đều biết Elon Musk sẽ không bao giờ bán hoặc chấp nhận lời đề nghị bán các tweet của mình. Lời đề nghị để mua tweet của Musk chỉ là một động thái giải trí. Bản thân @mondoir trước đó cũng đã ra giá 100.000 USD cho dòng tweet này.

 

Mặc dù không rõ ý định Musk tung ra NFT với mục đích là gì, song việc ra mắt NFT có thể liên quan đến hành động CEO và CFO của Tesla đồng loạt đổi chức vụ thành “Vua Công nghệ”, “Bậc thầy tiền điện tử” vào ngày 15/03.

Tính đến tối ngày 16/03, NFT của Elon Musk đã được trả giá 1,1 triệu USD bởi một người dùng có tên @sinaEstavi. Đáng chú ý, đây cũng là người đang ra giá 2,5 triệu USD cho tweet đầu tiên của CEO Twitter Jack Dorsey.

 – Bạch Đàn –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *