Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Tyler Winklevoss: “Nếu vượt qua $10.000, Bitcoin sẽ đập tan cản $15.000”

Sau khi vượt qua mốc 9.000 USD chỉ chưa đầy một tuần trước, Bitcoin đang kiểm tra mức kháng cực khoảng 9.400 USD và có vẻ nó sẽ phá vỡ mức 10.000 USD trong tương lai gần.

Winklevoss – CEO và đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử và Stablecoin neo giá vào USD Gemini (cùng với người anh em sinh đôi Cameron Winklevoss) tin rằng 15.000 USD sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của BTC sau khi phá vỡ mức 10.000 USD. Winklevoss không phải người đầu tiên chỉ ra rằng không có mức kháng cự đáng kể nào trên mức 10k, mặc dù 11.500 USD và 14.000 USD đã được đề xuất là những cản khó nhằn trên đường đi của BTC.
https://t.me/blockchain24h7

Khi được hỏi cụ thể hơn về phân tích của mình, Winklevoss giải thích rằng hiệu ứng tâm lý của BTC được định giá ở mức năm con số lần thứ hai là rất lớn. Ông củng cố dự đoán của mình bằng cách so sánh BTC với vàng, ẩn ý rằng BTC có thể chiếm một phần lớn thị phần trong tương lai để đẩy giá lên cao hơn nữa.

Một nhân vật nổi tiếng khác trong không gian tiền điện tử là John McAfee cũng tham gia bình luận về nhận định của Winklevoss. Như thương lệ, ông chùm diệt virus và ứng viên tổng thống Mỹ trong tương lai luôn bật chế độ “auto tng” cho BTC, không chỉ là 15.000 USD mà đối với ông, BTC sẽ lên 1 triệu USD.

Nguồn: tham khảo.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *