Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

UFC ra mắt token-fan MMA trên blockchain Chiliz

Ultimate Fighting Championship (UFC), hiệp hội võ thuật tổng hợp (MMA) lớn nhất thế giới đang ra mắt token-fan dựa trên blockchain Chiliz.

Trong một thông báo chính thức vào ngày 5/5, UFC cho biết họ đã tung ra UFC Fan Token trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng Socios.com. Được đúc trên blockchain Chiliz, token này dự kiến ra mắt vào tháng 6 tới và sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 20 triệu token.

Tương tự như các token-fan khác từ Chiliz và Socios, token fan của UFC được thiết kế để cho phép người hâm mộ tương tác với giải đấu, chẳng hạn như quyền truy cập vào nội dung độc quyền, bình chọn của người hâm mộ, phần thưởng VIP, khuyến mại, cuộc thi và những thứ khác.

“UFC có hơn 625 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và Fan Token là một cách độc đáo để kết nối với họ thông qua một sản phẩm hấp dẫn, chân thực, mang họ đến gần hơn với UFC và mang lại ảnh hưởng cho họ, đồng thời thưởng cho niềm đam mê của họ đối với môn thể thao này,” phó chủ tịch cấp cao của UFC về sản phẩm tiêu dùng toàn cầu Tracey Bleczinski cho biết.

Giám đốc điều hành Chiliz và Socios, ông Alexandre Dreyfus nói rằng token UFC sẽ chỉ có sẵn trên ứng dụng Socios, không có pre-sale ở bất kỳ nơi nào khác.

UFC và Chiliz lần đầu tiên công bố sự hợp tác vào năm ngoái để giúp người hâm mộ UFC sử dụng CHZ – token gốc Chiliz nhằm mang lại trải nghiệm và phần thưởng. Gần đây, UFC đã và đang mở rộng các bước tiến của mình vào ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, ký kết hợp tác độc quyền với trang sportsbook trực tuyến tiền điện tử Stake.com vào tháng 3 năm 2021.

UFC là một trong những tổ chức thể thao đầu tiên ở Hoa Kỳ ra mắt token-fan bằng cách sử dụng hệ sinh thái của Chiliz và Socios, qua đó đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự mở rộng toàn cầu của họ.

 – Song Nhi – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *