Chủ Nhật, Tháng Chín 26
Shadow

Venmo cho phép người dùng mua tiền mã hoá bằng phần thưởng “hoàn tiền”

Công ty thanh toán Venmo, thuộc sở hữu của Paypal đã mở rộng việc hỗ trợ tiền mã hoá bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi phần thưởng “hoàn tiền” thành 4 loại tài sản kỹ thuật số đang được lưu trữ trên nền tảng này.

Venmo cho phép người dùng mua tiền mã hoá bằng phần thưởng “hoàn tiền”

Ngày 10/08, trên Twitter chính thức thì Venmo  thông báo dịch vụ “Cash Back to Crypto” đã chính thức đi vào hoạt động. Theo đó, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có thể chi tiêu phần “hoàn tiền” để đổi lấy các đồng tiền mã hoá đang được lưu trữ trên nền tảng này.

Hiện tại, Venmo đang cung cấp cho các chủ thẻ tín dụng mức hoàn tiền từ 1% đến 3% đối với các giao dịch mua được chọn. Bên cạnh đó, tính năng mới cũng bao gồm các giao dịch miễn phí đối với bất kỳ giao dịch mua tiền mã hoá nào. Trong khi phí chuyển đổi để hoán đổi giữa các tài sản được tích hợp trong mỗi bảng sao kê giao dịch hàng tháng.

Đến thời điểm hiện tại thì Venmo đang hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Khách hàng có thể kích hoạt tính năng mới bằng cách chọn tab “Rewards” trên màn hình chính của thẻ tín dụng. Việc mua hàng có thể được thực hiện thủ công hoặc thiết lập tự động. Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Venmo Darrell Esch chia sẻ:

“Tính năng ‘Cash Back to Crypto’ cho thẻ tín dụng Venmo cung cấp cho khách hàng một cách mới để bắt đầu khám phá thế giới tiền mã hoá, sử dụng khoản tiền hoàn lại của họ kiếm được mỗi tháng để mua một trong bốn loại tiền mã hoá trên Venmo một cách tự động và liền mạch.”

Venmo hiện đang có khoảng 70 triệu người dùng tại Mỹ và nền tảng cũng đã ra mắt giao dịch tiền mã hoá vào cuối tháng 4 năm nay. Theo báo cáo tài chính quý II của Paypal vào ngày 28/07, doanh thu của Venmo đã tăng 183% so với cùng kỳ năm ngoái. Và việc chấp nhận giao dịch tiền mã hoá là một phần động lực thúc đẩy cho sự tăng trưởng này.

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *