Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trust Wallet – ví tiền điện tử thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance, đã đạt mốc 5 triệu người dùng, hiện ví này cũng đang lấn sân sang lĩnh vực DeFi.

Ngoài cột mốc 5 triệu người dùng, Trust Wallet còn tuyên bố rằng 10% cơ sở người dùng mà họ có được hiện đang tiếp cận với một loạt các nền tảng DApp (ứng dụng phi tập trung) và DeFi (Tài chính phi tập trung). Nền tảng ví có kế hoạch mở rộng mạnh mẽ vào lĩnh vực này khi các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm cơ hội kiếm tiền từ thanh khoản.

Tiến sâu vào DeFi

Để bắt kịp với hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng, Trust Wallet đã tích hợp các nền tảng hoán đổi token như Kyber và sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình là BinanceDEX.

Phiên bản Android của ví có trình duyệt dapp tích hợp – vốn giúp người dùng truy cập đầy đủ vào thế giới DeFi và một số giao thức phổ biến, bao gồm Aave và Compound. Nó cũng sử dụng một giao thức mở có tên Wallet Connect, liên kết DApp với ví di động bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối thông qua QR code.

Viktor Radchenko – nhà sáng lập của Trust Wallet, nói với CoinTelegraph rằng họ có kế hoạch tích hợp một số giao thức DeFi trên cả ứng dụng IOS và Android của Trust Wallet để tăng tính thanh khoản và cung cấp quyền truy cập vào giao thức cho vay cùng giao thức thanh khoản. Ông tiết lộ thêm rằng việc các giao thức được tích hợp nguyên bản sẽ giúp ví an toàn và trực quan hơn cho người dùng.

“Giữ cho nó đơn giản”

Bình luận về sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực DeFi, Radchenko cho biết, “DeFi chắc chắn đang bùng nổ ngay lúc này. Bạn có thể thấy sự tiến bộ tốt trong việc phát triển các giao thức mới – vốn mang đến quyền truy cập hơn cho các nhà phát triển để xây dựng nhiều ứng dụng tài chính hơn trên đó. Đây cũng là thời điểm tốt để các giao thức phi tập trung xây dựng quy trình quản trị để thiết lập các giao thức hướng đến cộng đồng.”

Liên quan đến việc cơ sở người dùng của Trust Wallet tăng trưởng, ông nói thêm rằng “giữ cho nó đơn giản” là chìa khóa. Bổ sung tính năng DApp – giúp đáp ứng nhu cầu của hầu hết các trường hợp cho người dùng tiền điện tử trong vài năm tới, cũng là một ưu tiên trong tương lai, ông nói.

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận