Thứ Tư, Tháng Chín 22
Shadow

ViaBTC Capital – Đổi mới hệ sinh thái đầu tư blockchain

ViaBTC Capital – Đổi mới hệ sinh thái đầu tư blockchain

Vào lúc 18:30 ngày 06/08/2021 (theo UTC +8), website chính thức của ViaBTC Capital – một công ty con mới của ViaBTC – đã chính thức đi vào hoạt động. Việc này cũng đánh dấu việc một nền tảng mới đã được khởi xướng.

Ngay sau khi được thành lập, ViaBTC Capital đã ra mắt vòng đầu tư mạo hiểm đầu tiên hướng đến ngành công nghiệp tiền mã hoá trên toàn cầu, cam kết xây dựng một hệ sinh thái đầu tư tích hợp vốn, tài nguyên và các dịch vụ sau đầu tư.

5 năm kinh nghiệm thực chiến – ViaBTC vững bước tiến tương lai

Được thành lập vào tháng 05/2016, ViaBTC Group là một công ty công nghệ đổi mới với kinh nghiệm dày dặn về phát triển công nghệ cũng như hoạt động toàn cầu trong lĩnh vực blockchain. Để tập trung tốt hơn vào sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và ươm mầm cho những dự án nổi tiếng trong thế giới tiền mã hoá, dự án đã kết nối các nguồn lực trên toàn cầu để thành lập nên một thương hiệu đầu tư thuộc sở hữu hoàn toàn – ViaBTC Capital.

Trong 5 năm qua, ViaBTC Group đã bắt kịp với blockchain – một ngành công nghiệp liên tục nâng cấp. Đồng thời, ViaBTC cũng không ngừng xây dựng và cải thiện hệ sinh thái của để tích hợp các chức năng mới, gồm:

 • Phát hành tiền mã hoá
 • Lưu thông tiền mã hoá
 • Ứng dụng tiền mã hoá
 • Khám phá giá trị và kiến trúc kỹ thuật cơ bản của blockchain vào hệ thống

Với sức mạnh kỹ thuật riêng biệt, ViaBTC Group luôn vận hành theo phương châm “làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn nhờ vào blockchain”. Nhờ vào đó mà ngày nay, ViaBTC Group đã trở thành một doanh nghiệp blockchain đáng tin cậy. Cùng với đó hệ sinh thái gồm 4 hoạt động kinh doanh cốt lõi, gồm: ViaBTC Pool, CoinEx ExChange, ViaWallet và CoinEx Smart Chain.

Về mặt kỹ thuật, ViaBTC Group sở hữu một đội ngũ ưu tú. Đây đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm để có thể đưa ra các hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho các dự án mà ViaBTC Capital đầu tư. Nhà sáng lập ViaBTC Group – Haipo Yang – cũng đồng thời trưởng bộ phận kỹ thuật có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao cùng rất nhiều năm kinh nghiệm. Ông đã hoàn thành việc phát triển và triển khai ViaBTC Pool một cách độc lập.

Các thành viên nòng cốt khác đến từ những tập đoàn tài chính và công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Nhiều người trong số họ là những nhà đầu tư đã tham gia thị trường tiền mã hoá từ rất sớm. Đây cũng là những con người am hiểu và thấm nhuần nhất về triết lý kinh doanh của công ty.

Một tập thể mạnh mẽ như thế đã góp phần giúp ViaBTC Capital tạo dựng nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh, năng lực kỹ thuật cùng kiến thức sâu sắc trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hoá.

Đầu tư tiền mã hoá – Một chương mới của ViaBTC Capital

ViaBTC Capital đặt mục tiêu trở thành một tổ chức đầu tư blockchain hàng đầu thế giới. Mục đích là thu thập và tích hợp các nguồn lực toàn cầu dưới sự quản lý của ViaBTC. Điều này nhằm xây dựng hệ sinh thái blockchain thông qua việc đầu tư. Đồng thời, ViaBTC cũng đưa các ý tưởng thiết kế công nghệ blockchain chất lượng cao và hiện thực nó hoàn toàn.

ViaBTC cũng kỳ vọng trở thành quỹ đầu tư được yêu thích ở trong thế giới tiền mã hoá và blockchain. ViaBTC Capital mong muốn trở thành điểm đến hàng đầu của các startup blockchain. Bởi ViaBTC không chỉ hỗ trợ nguồn vốn mà còn cả chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ xúc tiến marketing. Bên cạnh đó là cơ hội hợp tác cùng ViaBTC Group, điều đóng vai trò cầu nối để hai bên cùng có lợi. Triết lý đầu tư của ViaBTC nhắm đến là vào 3 lĩnh vực kỹ thuật chính, gồm:

 • Web 3.0: công nghệ tạo nên khuôn khổ tổng thể cho ngành công nghiệp blockchain.
 • Layer 2: Giải pháp khắc phục cho những bất cập về quy mô trong thời điểm hiện tại.
 • Ứng dụng phi tập trung (Dapp): Sự phát triển cho tương lai của ngành blockchain trên các cơ sở như DAO, NFT và tài chính phi tập trung (DeFi).

Với nhiều giá trị cốt lõi nên ViaBTC tin rằng đây sẽ là giải pháp cho tương lai chung của ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa nói riêng. Hoạt động đầu tư của ViaBTC Capital sẽ thực hiện thông qua cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. Trong đó bao gồm một số hoạt động đầu tư cụ thể như sau:

 • Đầu tư vòng private sale và các đợt chào bán token lần đầu ra công chúng (ICO/IDO)
 • Đầu tư theo xu hướng (trend)
 • Đầu tư giá trị
 • Đầu tư định lượng
 • Cuối cùng là hoạt động Yield Farming

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, ViaBTC còn cung cấp các dịch vụ khác như marketing và hỗ trợ kỹ thuật. Đồng thời còn có hỗ trợ gọi vốn từ mạng lưới đầu tư trên toàn cầu. Việc này sẽ mở ra cơ hội để tiếp xúc với những nguồn lực tiềm năng khác trên khắp thế giới.

ViaBTC tự tin có thể cung cấp giải pháp hướng dẫn kỹ thuật cao cấp cũng như nhiều sự hỗ trợ đắc lực khác. Bởi ViaBTC có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Kinh nghiệm dày dặn và phong phú về mặt kỹ thuật trong hệ sinh thái blockchain và nhiều lĩnh vực khác
 • Kinh nghiệm thực chiến trong việc phát triển dự án của công ty như các pool khai thác, ví lưu trữ, explorer, sàn giao dịch và smart chain…

Bên cạnh đó, dựa vào hoạt động truyền thông quốc tế đa kênh cùng cộng đồng hơn 500.000 người dùng trên toàn cầu, ViaBTC Capital sẽ hỗ trợ tích cực cho các dự án về mặt truyền thông – marketing hiệu quả trên toàn cầu.

Ngoài ra, với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều quỹ đầu tư chất lượng khác, ViaBTC Capital có thể tạo nguồn vốn và nguồn lực tiềm năng cho các dự án. Điều này còn tăng độ tiếp xúc của thương hiệu và độ phổ biến của dự án.

Yếu tố cuối cùng và cũng rất quan trọng là ViaBTC sẽ cho phép các dự án cơ hội tiếp cận người dùng trên CoinEx Exchange. Điều này đồng nghĩa rằng nếu dự án đáp ứng được tiêu chuẩn của ViaBTC thì sẽ có cơ hội được niêm yết trên CoinEx cũng như các cơ hội khác như IEO và IDO.

Ngọn lửa dẫn đầu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0

ViaBTC Capital sẽ tận dụng các khoản đầu tư toàn diện và đa dạng của mình cùng với lợi thế nguồn lực đa chiều và yếu tố tiên phong để bứt phá cạnh tranh cũng như tạo nên nhiều sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh. ViaBTC sẽ tập trung vào các startup ở giai đoạn đầu (early stage) của thị trường tiền mã hoá.

Mục đích của ViaBTC là giúp đẩy nhanh tốc độ thương mại của các dự án tiềm năng, tăng thêm nhiều điểm đầu tư hơn trong các trường hợp sử dụng khác nhau. Đặc biệt hơn hết là thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Trong tương lai, ViaBTC Capital sẽ đi sâu hơn vào thị trường để mở rộng tầm nhìn và phác họa nên bức tranh toàn cảnh hơn. ViaBTC sẽ không ngừng khám phá các dự án tiềm năng để xây dựng hệ sinh thái blockchain. Bên cạnh đó, ViaBTC sẽ tích cực làm việc cùng các dự án startup với tinh thần đổi mới, dám nghĩ dám làm.

Mục tiêu lớn của ViaBTC Capital là hỗ trợ từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến các dự án ứng dụng nhằm cải thiện hệ sinh thái đầu tư. Đồng thời cũng giúp ViaBTC trở thành một đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng hàng đầu trong lĩnh vực blockchain. Hơn tất cả, đó là chung tay cùng các đối tác để tạo dựng nên một tương lai ngày một tốt đẹp hơn cho ngành công nghiệp tiền mã hoá.

Trang web chính thức của ViaBTC Capital: capital.viabtc.com

– BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *