Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Một số nhà lãnh đạo trong lĩnh vực ngân hàng, thanh toán và chính trị đang tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số, nơi có tiếng nói quan trọng cho ngành công nghiệp blockchain ở Washington, D.C.

Vào ngày 23/09, Phòng Thương mại Kỹ thuật số đã thông báo bổ sung Visa, Goldman Sachs và Six Digital Exchange (SDX) vào ủy ban điều hành của mình. Mick Mulvaney, cựu Chánh văn phòng Nhà Trắng và là người đồng sáng lập Hội nghị Blockchain của Quốc hội cũng sẽ tham gia hội đồng cố vấn của ủy ban.

Mulvaney đã rời Nhà Trắng vào tháng Ba. Trong hội đồng quản trị, ông sẽ gia nhập cùng với một số nhân vật quen thuộc trong không gian blockchain, bao gồm Don Tapscott của Viện Nghiên cứu Blockchain và cựu Chủ tịch CFTC Chris Giancarlo, người hiện đang làm việc cho Dự án Đô la kỹ thuật số.

Về đội hình của ban cố vấn, Chủ tịch kiêm Người sáng lập Perianne Boring đã nhấn mạnh vào một loạt các chuyên môn của team:

“Điều quan trọng là khi chúng ta có quan điểm đa dạng, bởi vì khi bạn làm việc về chính sách công, công việc của bạn sẽ tác động đến mọi người. Nó tác động đến toàn bộ hệ sinh thái. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng bạn thực sự hiểu toàn bộ phạm vi của một ngành và chính sách tiềm năng có thể tác động đến mọi người như thế nào.”

Động thái bổ sung Visa và Goldman Sachs đến sau xu hướng dấn thân nhiều hơn vào không gian tiền điện tử của các gã khổng lồ ngân hàng và thanh toán. Cuy Sheffield – người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa cho biết “Visa liên tục khám phá các cải tiến thanh toán mới như tiền tệ kỹ thuật số và cách chúng có thể kết nối hoặc mở rộng mạng lưới, cũng như sản phẩm hiện có của chúng tôi.”

Về ý nghĩa của tin tức mới nhất này với việc áp dụng tiền điện tử một cách rộng rãi hơn, Boring nói với Cointelegraph: “Mọi người đang bắt đầu hiểu tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong nền kinh tế toàn cầu”.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

68 − 62 =