Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Nền tảng khách hàng thân thiết mua sắm được game hóa StormX sẽ cho phép người dùng của mình kiếm được tiền điện tử thong qua cashback khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng bán lẻ tạp hóa lớn nhất nước Mỹ Walmart.

Theo một thông báo được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 14/08, người dùng StormX hiện có thể được cashback lên đến 4% bằng tiền điện tử đối với các giao dịch mua được thực hiện tại Walmart. Người dùng đạt được thứ hạng “Kim cương” có thể kiếm được tới 14%. Simon Yu – CEO của StormX, nói rằng ông tin sự hợp tác này với Walmart sẽ mang lại cho người dùng mới dịch vụ:

“Là chương trình cashback bằng tiền điện tử duy nhất cho Walmart trên toàn thế giới, chúng tôi tin tưởng rằng người dùng sẽ tận dụng chương trình phần thưởng để kiếm được tiền điện tử yêu thích của họ trong khi mua sắm tại nhà bán lẻ mà họ thường sử dụng.”

Theo thông báo, Walmart là sự bổ sung mới nhất cho nhóm hơn 650 đối tác của StormX, bao gồm các đại lý như Microsoft, eBay, Nike, Adidas, Target, Dell và Samsung. StormX cho biết họ đã phân phối hơn 2 triệu USD cho người dùng của mình.

Vào tháng 6, công ty con của Walmart tại Trung Quốc đã hợp tác với VeChain, một nền tảng quản lý chuỗi cung ứng dựa trên blockchain, để tạo ra một hệ thống theo dõi các sản phẩm thực phẩm. Vào đầu tháng 3, Walmart cũng đã tham gia vào sáng kiến blockchain Hyperledger.

 – Bạch Đàn –

 

Viết bình luận