Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Gã khổng lồ không gian làm việc chung WeWork đã trở thành công ty mới nhất gia nhập không gian tiền điện tử.

Công ty bất động sản thương mại thuộc sở hữu của SoftBank đã công bố kế hoạch mới thông qua một tuyên bố vào ngày 20/4. Theo đó, WeWork sẽ chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán.

WeWork đã hợp tác với nền tảng thanh toán tiền điện tử BitPay để chấp nhận các khoản thanh toán tiền điện tử đối với dịch vụ cho thuê không gian làm việc của mình.

Theo thông báo, WeWork sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ether (ETH), stablecoin USD Coin (USDC) và Paxos (PAX). Công sẽ sẽ giữ số tiền điện tử này trên bảng cân đối kế toán của mình mà không bán chúng.

Bên cạnh đó, WeWork cũng trả tiền cho chủ nhà và các đối tác khác bằng tiền điện tử thông quan quan hệ đối tác với sàn giao dịch Coinbase của Mỹ.

WeWork cho biết, Coinbase đã trở thành khách hàng thuê đầu tiên thanh toán dịch vụ bằng tiền điện tử.

“WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ các thành viên của chúng tôi. Nó chỉ có ý nghĩa với chúng tôi khi mở rộng tính tùy chọn mà chúng tôi cung cấp bằng cách thêm tiền điện tử làm hình thức thanh toán được chấp nhận cho các thành viên của chúng tôi,” CEO WeWork Sandeep Mathrani phát biểu.

Giám đốc điều hành SoftBank và Chủ tịch WeWork, Marcelo Claure lặp lại bình luận của Mathrani và nói thêm:

“Khi chúng ta nghĩ về nơi làm việc của tương lai và công việc kinh doanh, chúng ta phải coi tiền điện tử là một phần trung tâm của cuộc trò chuyện đó. Tiền điện tử giúp xây dựng nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ hơn và thông báo của WeWork thể hiện cam kết của công ty không chỉ đối với sự đổi mới mà còn trở thành một doanh nghiệp tập trung toàn cầu.”

WeWork được cho là đã thua lỗ 3,2 tỷ USD trong năm 2020 do đại dịch COVID-19 gây ra. Khoản lỗ lớn của năm 2020 đến sau một khoản lỗ khác là 3,5 tỷ USD vào năm 2019.

 – Bạch Đàn –

Viết bình luận

3 + = 6