Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Dogecoin (DOGE) có thể không phải là đồng tiền điện tử giá trị nhất, nhưng mức độ phổ biến của đồng tiền này hiện nay là không thể phủ nhận. Mới đây, Kronos Advanced Technologies, một công ty công nghệ về máy lọc không khí, đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.

Thông báo gần đây của Kronos Advanced Technologies đã giúp ngăn chặn tình trạng giảm giá gần đây của DOGE. Khi đồng coin này đã phải hứng chịu ​​sự sụt giảm mạnh sau khi được FOMO. Hiện tại Dogecoin đã giảm 58% trong ba ngày liên tục. Tuy nhiên, cổ phiếu của Kronos (KNOS) đã bật đèn xanh sau thông báo. Mặc dù tăng 5,33% trong ngày, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy người mua Dogecoin đã chuyển sang mua cổ phiếu. Kronos Advanced Technologies sẽ áp dụng DOGE để thanh toán máy lọc không khí và thiết bị bảo hộ cá nhân (PPE).

 

Bên cạnh đó, việc áp dụng phương thức thanh toán mới này của Kronos là bằng chứng cho thấy sức nóng của Dogecoin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Michael Rubinov, chủ tịch của Kronos Advanced Technologies đã chia sẻ:

“Trong mười năm qua, người ta đã nói nhiều về cách tiền mã hóa sẽ cách mạng hóa thanh toán, dịch vụ, doanh nghiệp và thay đổi thế giới theo cách chúng ta muốn. Tiền mã hóa đã thay đổi thương mại điện tử khi ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến, mang lại cho khách hàng có thêm lý do để sử dụng sự tiện lợi này, vì nó giảm thiểu rủi ro gian lận cho cả nhà cung cấp và người mua hàng.”

Không những thế, cộng đồng Dogecoin trên Reddit đã phát triển thành 670.000 thành viên. Kronos sẽ dự định tiếp thị dòng sản phẩm mặt nạ N95 và máy lọc không khí cho cộng đồng này. Michael Rubinov giải thích thêm rằng:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy lọc không khí cao cấp và các dòng sản phẩm khác, đồng thời cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thanh toán mới và đáp ứng phù hợp với nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ tiên phong trở thành doanh nghiệp bán máy lọc không khí trực tuyến đầu tiên chấp nhận Dogecoin.”

 – Tom code – 

Viết bình luận