Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28
Shadow

Xã hội 5.0 – Hệ sinh thái công nghệ Uni

Xã hội thông minh 5.0 đặt con người ở trung tâm

Năm 2016, Nhật Bản đã đặt ra thuật ngữ Xã hội thông minh 5.0 và tuyên bố bắt đầu một cuộc cách mạng công nghiệp mới, nơi xã hội chấp nhận IoT và AI ủng hộ các tiêu chuẩn xã hội cao hơn. Hợp tác giữa con người và máy móc, hay nói cách khác, trí thông minh của con người hoạt động đồng bộ với điện toán nhận thức.

Bằng cách kéo mọi người ra khỏi các nhiệm vụ đơn điệu để hoàn toàn cho tự động hóa, các công việc mới – đặc biệt là các công việc sáng tạo – và các công việc trước đây được coi là không kinh tế sẽ được ưa chuộng.

Do đó, con người lao động theo cách nâng cao

Vì chúng ta sẽ được chú trọng hơn, công cụ tốt hơn và sự trợ giúp của máy móc. Thế hệ X trở đi là người bản địa công nghệ và thích siêu tùy biến – một kết hợp hoàn hảo.

Sự kỳ diệu đằng sau sự chuyển động của kỷ nguyên mạng đi kèm với sự cải tiến bùng nổ liên tục của Blockchain. Những gì Blockchain hứa hẹn không kém gì là xương sống công nghệ của thế kỷ 21 trao quyền cho công chúng.

Trong thế kỷ này, hơn bao giờ hết, sức mạnh bắt nguồn từ một lượng lớn dữ liệu. Blockchain hứa hẹn sẽ dân chủ hóa dữ liệu. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi một yếu tố: niềm tin vào công nghệ – niềm tin rằng nó làm những gì nó phải làm (và không thiên vị về điều đó).

Tất cả những điều trên đã dẫn đến sự hình thành hệ sinh thái UniWorld.io . Nhóm Uni đã phát triển cả nền tảng AI và Blockchain của riêng họ để phục vụ cộng đồng công nghệ và tăng tốc áp dụng AI và Blockchain.UniWorld.io đã chứng minh với thế giới là chìa khóa để hiện thực hóa Smart Society 5.0 trên toàn cầu thông qua UniMe – một trong những sản phẩm cốt lõi cho phép nhắn tin an toàn, quản lý chatbot AI và quản lý tiền điện tử. Nhóm phát triển, được gọi là UniLab, là Mạng DAO và UniMe là đứa con tinh thần của nhóm phi tập trung này. Điều tương tự cũng áp dụng cho UniChain và nền tảng trợ lý ảo – UniBot.

Điều họ muốn là thể hiện sức mạnh tổng hợp giữa AI & Blockchain thông qua UniMe . UniWorld.io đã chinh phục thị trường với hàng ngàn lượt tải xuống trên phiên bản Google Play Store từ cộng đồng, những người bạn đồng hành của họ

Tại sao ứng dụng ví video-chat-video này được coi là thế hệ tiếp theo

Trên trang web của UniMe , họ nhấn mạnh các từ như: Tự do, Tin tưởng và Quyền riêng tư. Hãy xem xét khái niệm xã hội thông minh 5.0 phục vụ con người và máy móc .Các hệ thống tự động hóa đang tối ưu hóa các quy trình làm việc và sản xuất đến mức nhiều công việc có thể được coi là sắp hoặc thậm chí đã được thay thế lao động. Nó tăng cường an ninh và các quy trình có hệ thống để mọi người có thể sống hoàn toàn tự tin, tin tưởng và tự do đối với chính phủ của họ.Nhưng tốc độ cơ sở hạ tầng công nghệ phần mềm hiện nay không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết và thực sự vượt qua các mức cần thiết cho một thứ đáng giá được gọi là Xã hội 5.0 hoặc Xã hội thông minh. So sánh trong Whitepaper của UniMe, Trình nhắn tin đa phương tiện của Uni cho thấy một bức tranh rõ ràng về mức độ đáng ngạc nhiên ngay cả những ứng dụng được thiết lập nhiều nhất thực sự.

Trò chuyện – Cuộc gọi – Mã hóa cuộc gọi video – Có thể được thực hiện mà không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào

UniMe cung cấp sự riêng tư thực sự. Hãy nghĩ về nó như là Tín hiệu với nhiều tính năng hơn và mã hóa phong phú mà không lưu trữ không đơn điệu cũng không tò mò.

Cách thức hoạt động khá đơn giản. Dữ liệu được mã hóa khi nó được chuyển – ví dụ: khi bạn gửi tin nhắn – và sau đó xóa ngay lập tức. Hoàn toàn phù hợp cho sự riêng tư tuyệt đối.

Hầu hết các ứng dụng gọi điện và nhắn tin hiện tại thu thập dữ liệu người dùng. Trong khi họ áp dụng mã hóa, họ cũng luôn để lại dấu vết dữ liệu được thu thập ở đâu đó. Khi máy móc thay thế con người, sự riêng tư cần được chú trọng.Đặc biệt đối với các chủ đề nhạy cảm như giao dịch tài chính, điều quan trọng không chỉ là đánh giá xem có nên tin tưởng người bạn đang trò chuyện hay không, mà phải có một hệ thống tại nơi không cần phải bắt đầu sự ngờ vực này. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao xu hướng người dùng giao tiếp qua biên giới được tổ chức xung quanh để mua và bán hàng hóa thời trang, thường ưu tiên bảo mật trong các ứng dụng như Telegram, Viber, Whatsapp.Chế độ mặc định không được mã hóa bảo mật nâng cao cũng không sử dụng các ứng dụng do chính quyền địa phương kiểm soát.

Ví trung tâm tiền điện tử tập trung

Ví tích hợp và ứng dụng Trò chuyện không quá trừu tượng. Trong các ví dụ như Wechat hoặc Whatsapp – nhưng đối với tiền thực tế tương ứng, việc xử lý dựa trên Fiat như thẻ tín dụng chỉ đơn giản là không đáng tin cậy vào thời điểm này. Các lựa chọn thay thế như Paypal hoạt động – nhưng được tập trung và phụ thuộc nhiều vào hòa giải.Chúng tôi không có bất kỳ chi phí và biên chế nào, ví dụ như một tổ chức thẻ tín dụng phải vật lộn với chúng tôi cũng không cần phải hòa giải hoặc giải quyết những việc như Paypal phải cho phép chúng tôi chi tiêu chi phí này bằng cách thay vì giảm phí. UniMe là ví được đồng bộ hóa với hệ thống Blockchain gốc – tương ứng là Blockchain.Tất cả các mã thông báo được tạo từ Uni Tools / trên UniChain sẽ được ưu tiên hợp nhất và luôn được hiển thị trên UniMe. Nói cách khác, UniChain là một nền tảng cho phép người dùng tạo Tiền điện tử của riêng họ. Ngoài ra, trên Twitter, Giám đốc điều hành – Ông Daika Ginza vui mừng thông báo rằng hệ thống blockchain Explorer của UniChain đã ghi lại hơn 18.000 địa chỉ ví cá nhân được tạo sau 72 giờ thông cáo báo chí về việc phát hành trên chiến dịch để đưa UNW – UniCash ra thị trường.
Xu hướng công nghệ cải thiện bảo mật và quyền riêng tư dữ liệu là không thể chối cãi. Tiền điện tử mang đến sự bảo mật và an toàn theo cách giải quyết vấn đề của byzantine.

Trung tâm ví cũng ưu tiên các đồng coin như Bitcoin, ETH và nhiều loại token phổ biến khác. Đối với Xã hội thông minh 5.0, tiền điện tử là không thể thiếu. Uni xem đó là gốc rễ của khái niệm.

Bot trợ lý ảo cả online và offline

Khi máy móc thay thế con người ở một số khu vực nhất định, họ phải làm như vậy mà không hạn chế quyền tự do của cá nhân hoặc vượt qua biên giới đạo đức nhất định. Chúng tôi cũng cần các bot được cá nhân hóa nhiều hơn và được tối ưu hóa cụ thể cho bất kỳ nhiệm vụ nào.
Bots cũng nên cá nhân hóa những thứ như thiết bị và không gian tự động. Hạn chế và kiểm soát các bot phải đi kèm với các tiêu chuẩn cao mặc dù. Trợ lý ảo được tạo từ nền tảng UniBot có thể tương tác ngay cả khi không có kết nối internet. Bot trợ lý ảo của mỗi người đi kèm với việc tự động cải thiện các phiên bản thay thế của chính nó liên tục nâng cấp và thay thế phiên bản cha mẹ cũ của họ. Số điện thoại cũng có thể là ID UniMe của bạn với mã bot QR. Mã này sau đó có thể được quét và sử dụng tương ứng. Nhiệm vụ được ghi lại và sau đó thực hiện hồi tố mà dữ liệu của việc này xảy ra sẽ bị xóa một lần nữa.

Điều đặc biệt mà Giám đốc điều hành của UniWorld.io, ông Daika Ginza đã đề cập trong các bài đăng trên Blog UniWorld.io cũ của phiên bản 1.0 là UniMe sẽ là một bộ công cụ thay vì một giải pháp một trường hợp. Liên doanh muốn chỉ ra sự kết hợp giữa AI & Blockchain sâu sắc như thế nào trong các giao dịch giao dịch giữa Người bán và Người mua, Người bán Bot và Người mua.

Mọi thứ được xác minh bằng các hợp đồng thông minh và hệ thống Blockchain xác minh lịch sử, danh tính và đánh giá của cả hai bên để giao dịch được thực hiện tự động và an toàn. Điều này sẽ rất khó hiện thực hóa nếu cơ sở hạ tầng chỉ dựa trên xác minh của bên thứ 3. Trái lại, nền tảng AI và Blockchain của Uni là một nền tảng xây dựng nhóm riêng biệt để nói. Tất cả họ đều là chủ sở hữu của công ty đang nắm giữ cổ phiếu trên mạng (DAO + Tokens). Có ít rào cản kỹ thuật hơn khi mọi thứ được tích hợp và tối ưu hóa, tận dụng các điểm mạnh của công nghệ AI và Blockchain để bù đắp cho các khiếm khuyết của nhau.

Đúng là ứng dụng giao tiếp thế hệ tiếp theo dành cho Smart Society 5.0 yêu cầu mọi người phải có được nhiều tự do hơn, riêng tư hơn, bảo mật hơn và tin tưởng vào chính quá trình xử lý. Điều này vẫn ít nhiều rủi ro vì bất kỳ AI nào được đào tạo về dữ liệu do con người tạo ra và được chọn dẫn đến sai lệch không thể tránh khỏi. Mọi người dành thời gian ưu tiên các giá trị khác của cuộc sống và văn hóa khi họ không bận rộn với những thứ khác mặc dù làm cho điều này đáng giá.

Các cuộc gọi đạo đức là chủ quan và số lượng tải xuống lớn và địa chỉ ví riêng lẻ được tạo trong một khoảng thời gian ngắn, cho thấy kết quả không thể phủ nhận – hình thành xu hướng trên Google mặc dù các tính năng chưa hoàn thiện Uni là bước tiếp theo trong AI và phát triển BC. UniMe chính xác là những gì người ta mong đợi từ một cộng đồng và liên doanh AI đẳng cấp thế giới, và nó tuân theo khái niệm Xã hội 5.0.

“Con người ở trung tâm”

Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm UniMe và hỗ trợ sự nhiệt tình đam mê của mạng UniLab DAO, những người đã và đang tiếp tục xây dựng hệ sinh thái UniWorld.io – chưa từng có trong lịch sử Khởi nghiệp ngay cả khi xem xét hình ảnh mặt trăng.

Nguồn: https://hackernoon.com/9-steps-to-recruit-data-scientists-the-right-way-8m3h3vur

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *