Chủ Nhật, Tháng Bảy 25
Shadow

Xuất hiện “Giao cắt vàng”: Bitcoin có thể đạt $17.000 ngay trong tháng 8 này

Bitcoin đã bắt đầu cho thấy những dấu hiệu tích cực sau một tuần trượt giá dài xuống mức thấp $9.000. Joe McCann – môt nhà phân tích tiền điện tử có tiếng trên Twitter, tin rằng sự phục hồi này của BTC sẽ còn kéo dài hơn nữa. Theo ông, Bitcoin có thể đạt $17.000 vào cuối tháng 8 năm 2019.Joe McCann✔@joemccann

There’s only one chart and one meme you need for #bitcoin today.

This one.

Xem hình ảnh trên Twitter

305Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter82 người đang nói chuyện về điều này

MACD cho thấy đợt tăng giá lớn

Theo biểu đồ giá Bitcoin mà McCann đưa ra cho thấy một động thái lớn sắp tới cho Bitcoin. Biểu đồ cho thấy chỉ số MACD đạt mức vượt qua tăng (Giao cắt vàng – Golden Cross), điều này thể hiện tiềm năng thị trường rất mạnh mẽ. Theo McCann, sự giao cắt gần đây nhất của kiểu hình này đã tạo ra đợt tăng 52% và 61% so với mức giá cũ. Lần này, Bitcoin có thể hướng tới mức tăng 60%, tính theo mức giá hiện tại thì BTC sẽ đạt $17.000.

Sự giao cắt của MACD không đến một một cách bất ngờ mặc dù Bitcoin có động thái đi ngang trong tuần trước. Trong khi một số nhà phân tích vẫn thể hiện sự bi quan về mức giá mà họ dự kiến sẽ quay trở lại $8.000, thì biểu đồ này của McCann có thể sẽ khiến họ suy nghĩ khác.

Điều này có thể được giải thích bởi sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, chẳng hạn như việc ra mắt của nền tảng giao dịch tương lai Bakkt, vốn đang thu hút các nhà đầu tư tổ chức trên thị trường. Việc cắt giảm lãi suất gần đây của Fed cũng góp phần không nhỏ, như đã được Tom Lee đề xuất, và thực tế là giá BTC đã tăng nhẹ sau khi Fed thông báo cắt giảm lãi suất hồi tuần trước.

Halving cũng có thể là động lực tăng giá cho Bitcoin?

Chỉ còn khoảng một năm nữa là Bitcoin sẽ tiến tới sự kiện halving (giảm một nữa phần thưởng đào). Điều này sẽ giảm đáng kể nguồn cung của Bitcoin, theo các chuyên gia thì sự kiện này có thể đẩy giá BTC lên cao hơn nhiều. Tuy nhiên, một số thành viên trên cộng đồng tiền điện tử lại tỏ ra nghi ngờ về điều này, bởi vì Litecoin đã không có bất kỳ tiến triển nào mặc dù halving đang cận kề.

Trader tiền điện tử Timothy Peterson vào tuần trước cũng lưu ý rằng thị trường trong tháng 8 luôn có một tốc độ phát triển tốt cho suốt khoảng thời gian còn lại của năm. Nếu mô hình này được lặp lại, Bitcoin có thể sẽ có nhiều tiến triển tốt hơn trong những tháng còn lại và sang năm mới (sau khi halving xảy ra).

Tại thời điểm Toiyeubitcoin viết bài này, giá BTC đã tăng vọt 8% trong khung thời gian 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức $11.560. Nếu mọi thứ vẫn tiếp tục diễn ra theo cách này, tuần tới có thể sẽ là một tuần tuyệt vời cho Bitcoin.

Tỷ giá BTC hiện tại
Theo CoinMarketCap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *