Thứ Năm, Tháng Tám 5
Shadow

Xuất hiện sàn giao dịch phi tập trung cho phép hoán đổi Dogecoin

Một nền tảng giao dịch tập trung vào Dogecoin (DOGE) vừa ra mắt để cho phép người dùng trao đổi ngang hàng (P2P) hoặc “hoán đổi nguyên tử” token này.

Trong một thông báo hôm 10/3, nhà cung cấp giải pháp blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở Komodo cho biết nền tảng “DogeDEX” của họ đã hoạt động vào ngày 1/3 và hiện có hơn 3.000 lượt tải xuống. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi công cụ AtomicDEX và có sẵn thông qua máy tính để bàn cũng như ứng dụng thiết bị di động.

Hoán đổi nguyên tử (atomic swap) là một cách để người dùng trao đổi trực tiếp tiền điện tử mà không cần bên thứ ba, chẳng hạn như sàn giao dịch tập trung.

Sàn giao dịch phi tập trung hay còn gọi là DEX, DegeDEX cũng hoạt động như một ví non-custodial, cho phép người dùng lưu trữ tài sản của họ trên nền tảng. Komodo cho biết các kỹ sư của họ cũng đang trong quá trình xây dựng một hệ thống tiền điện tử trong tháng tới, vì vậy việc mua tiền điện tử có thể được thực hiện trực tiếp trên DogeDEX.

“Tiền điện tử, giống như internet, nói về cộng đồng rất nhiều và dogecoin là đơn vị tiền tệ của internet. Các sàn giao dịch phi tập trung và ví non-custodial là một số đặc điểm của chúng tôi và chúng tôi muốn giúp những người yêu thích dogecoin giao dịch tiền điện tử bằng công nghệ mới nhất – Hoán đổi nguyên tử,” Kadan Stadelmann, CTO của Komodo phát biểu.

Dogecoin đã nhận được sự quan tâm lớn kể từ khi những người nổi tiếng bao gồm Elon Musk, Snoop Dogg và Gene Simmons gọi tên nó trên Twitter và khi giá đồng coin này tăng vọt một phần nhờ cộng đồng giao dịch WallStreetBets.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp Dallas Mavericks do tỷ phú Mark Cuban sở hữu gần đây đã thông báo rằng họ sẽ sớm chấp nhận tiền điện tử meme thông qua nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay.

DogeDEX sẽ cung cấp một cách mới để người hâm mộ nắm giữ tiền điện tử này vì các địa điểm giao dịch không hỗ trợ DOGE phổ biến.

 – Song Nhi – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *