Thứ Năm, Tháng Chín 23
Shadow

XVERSE Hoàn thành Vòng đầu tư Chiến lược để ra mắt Metaverse NFT Marketplace

XVERSE Completes Strategic Investment Round to Debut Metaverse NFT Marketplace

XVERSE – công ty AI Metaverse hàng đầu của Hàn Quốc – đã hoàn thành vòng đầu tư chiến lược riêng, đặt nền tảng cho hệ sinh thái NFT thế hệ tiếp theo mà XVERSE đang xây dựng.

XVERSE là phần mềm VR-AR hàng đầu thế giới và là blockchain Metaverse lớn mạnh. Với sự hợp tác của các nghệ sĩ và nhạc sĩ nổi tiếng toàn cầu, XVERSE sẽ tung ra Metaverse NFT Marketplace đầy sáng tạo của mình.

Trước bước nhảy vọt khổng lồ này XVERSE đã kết thúc vòng tài trợ tư nhân trị giá 2,7 triệu đô la do các VC hàng đầu và những người có tầm nhìn xa dẫn đầu – đó là Vestigium, Animoca Brands và Genesis Block Ventures. Các nhà đầu tư đáng chú ý tham gia vòng còn có Momentum 6, CMS và Blocore. Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để phát triển giao thức và sản phẩm, tiếp thị và tìm kiếm những người có tài năng.

Jaeyong An, CSO tại XVERSE, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược của mình. Chúng tôi kỳ vọng sức mạnh tổng hợp tuyệt vời trong việc phát triển dịch vụ tổng hợp và mở rộng quy mô kinh doanh với các nhà đầu tư chiến lược.”

Charles Yang, đối tác tại Genesis Block Ventures, cho biết: “Chúng tôi chia sẻ cùng tầm nhìn với XVERSE rằng NFT có thể hơn nhiều so với nghệ thuật kỹ thuật số; nó có thể mở khóa quyền truy cập vào bất kỳ tài nguyên vật lý hoặc kỹ thuật số độc đáo nào, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ và quyền truy cập sự kiện . Đó là lý do tại sao chúng tôi đang đầu tư vào XVERSE, những người có chính xác loại bí quyết để đạt được tầm nhìn này. “

Kết thúc vòng đầu tư chiến lược này, XVERSE sẽ tập trung vào việc ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình, Cộng đồng người hâm mộ MYPICK do NFT hỗ trợ, vào tháng 6. XVERSE sẽ công bố sự hợp tác đầu tiên với Dok2 và Double K, những rapper nổi tiếng ở Hàn Quốc, cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào bộ sưu tập hình đại diện độc đáo của các nghệ sĩ – tất cả đều có thể mua và giao dịch trên nền tảng hướng tới cộng đồng. MYPICK cũng cho phép các nghệ sĩ và người hâm mộ trên toàn thế giới giao tiếp và tận hưởng fandom với nhau thông qua trò chơi và công nghệ.

Có rất nhiều điều trong lộ trình phát triển sẽ tiết lộ về những phát triển sắp tới của XVERSE. Với sự hỗ trợ từ các VC blockchain có cùng chí hướng và các nhà đầu tư tư nhân, XVERSE sẽ định hình không gian metaverse và biến nó thành hiện thực hơn bất cứ điều gì bạn tưởng tượng!

Có thể bạn quan tâm

 – BBT Blockchain247 –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *