Thứ Hai, Tháng Tám 8
Shadow

Yoon Suk-yeol thân thiện với tiền điện tử giành được chức tổng thống thứ 20 của Hàn Quốc, ICX tăng 60%

Ứng cử viên thân thiện với tiền điện tử Yoon Suk-yeol đã tuyên bố chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Hàn Quốc, với mã thông báo được sử dụng để đúc chữ ký của anh ấy như một NFT tăng 60%.

Yoon Suk-yeol thân thiện với tiền điện tử giành được chức tổng thống thứ 20 của Hàn Quốc, ICX tăng 60%

Ứng cử viên tổng thống thuộc Sức mạnh quốc dân của Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã chính thức được bầu làm tổng thống tiếp theo của Hàn Quốc.

Cuộc bầu cử là một trong những cuộc bầu cử gần nhất trong lịch sử Hàn Quốc, theo đài BBC , cho thấy Yoon, đại diện cho Đảng Quyền lực Nhân dân, tuyên bố giành chiến thắng trước đối thủ tiến bộ hơn về chính trị của mình, Lee Jae-myung, với tỷ số ít hơn 1%. .

Tiền điện tử đóng một vai trò hàng đầu trong cuộc tranh luận bầu cử của Hàn Quốc, với cả hai ứng cử viên đều phát hành NFT liên quan đến chiến dịch. Quan điểm đồng cảm với tiền điện tử của họ đối lập với cuộc đàn áp của cựu Tổng thống Moon Jae-In đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vào năm ngoái và giúp thu hút sự quan tâm của giới trẻ hơn, nhiệt tình hơn với tiền điện tử.

Phát biểu tại một diễn đàn tài sản ảo vào tháng 1, Yoon hứa sẽ bãi bỏ quy định về ngành công nghiệp tiền điện tử của Hàn Quốc, thiết lập lập trường tư duy tương lai của mình về tài sản kỹ thuật số.

“Để nhận ra tiềm năng vô hạn của thị trường tài sản ảo, chúng ta phải đại tu các quy định xa rời thực tế và bất hợp lý.”

Tiếp tục các kế hoạch phát triển tích cực về tiền điện tử trong khi chờ cuộc bầu cử của mình, Yoon nói rằng ông ấy muốn giúp tạo ra các “kỳ lân” liên quan đến công nghệ blockchain (các công ty khởi nghiệp có giá trị từ 1 tỷ đô la trở lên) ở Hàn Quốc.

Yoon cũng đã hứa sẽ giới thiệu một số hình thức pháp luật có thể thấy lợi nhuận tiền điện tử thu được từ hoạt động bất hợp pháp được trả lại cho các nạn nhân của nó.

Trong một biểu tượng tiền điện tử phát triển có thể có liên quan (ICX), token của chuỗi khối ICON của Hàn Quốc , đã tăng 60% trong 12 giờ qua. Nó được rút lại một chút nhưng vẫn tăng 40% tại thời điểm viết bài. Yoon nổi tiếng vì đã đúc chữ ký của mình trên blockchain tại một diễn đàn khởi nghiệp trên truyền hình vào tháng 12 năm ngoái.

Quy định liên quan đến tiền điện tử đã trở thành một bãi mìn đối với các chính trị gia Hàn Quốc, với các phán quyết nghiêm ngặt cho thấy phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc đóng cửa vào tháng 9 năm 2021. Sự thiếu rõ ràng về mặt pháp lý xung quanh việc đánh thuế tài sản kỹ thuật số liên tục là một nguồn gây nhầm lẫn cho người dân và các cơ quan lập pháp như nhau.

Tiền điện tử đang trở nên phổ biến với giới trẻ Hàn Quốc. Theo báo cáo từ các hãng tin tức địa phương, những người trẻ tuổi đã rời bỏ công việc của họ để theo đuổi giao dịch tiền điện tử trong ngày. Ngược lại, thị trường chứng khoán truyền thống của Hàn Quốc lại bị chi phối bởi bốn tập đoàn thuộc sở hữu của gia đình, được gọi là “chaebols”, mà nhiều người cho là tham nhũng và có ảnh hưởng chính trị.

Trước cuộc đàn áp lớn đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 9 năm ngoái, khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu của Hàn Quốc đã vượt quá khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán.

– BBT Blockchain247 –

======🍀⭐️🍀======
Thảo luận: 🔥 Telegram 🔥
Kênh truyền thông: 🔥 Channel 🔥 Twitter 🔥 Facebook 🔥 Youtube 🔥 Tik Tok 🔥
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *