Thứ Ba, Tháng Mười Một 30
Shadow

Tòa án cho phép SEC kéo dài thêm 2 tháng để tìm hiểu sâu hơn về vụ kiện Ripple

Một thẩm phán đã đưa ra đề nghị cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) thêm hai tháng để tiến hành khám phá sâu hơn vụ kiện chống lại Ripple của họ.

Những người nắm giữ XRP đã rất kiên nhẫn chờ đợi một dấu hiệu cho thấy rằng vụ kiện của SEC chống lại Ripple sắp đi vào hồi kết. Tuy nhiên, theo một thông báo của luật sư James K Filan, thời gian chờ đợi có thể lâu hơn một chút. Filan đã chia sẻ rằng yêu cầu của SEC để kéo dài thời gian khám phá cuộc điều tra thêm 60 ngày đã được chấp thuận.

 

Mặc dù vậy, một số động thái khác của SEC đã bị từ chối trong thời gian gần đây là một tín hiệu tương đối tốt đối với Ripple nói chung. Bao gồm tòa án đã từ chối quyền truy cập pháp lý của SEC cũng như Ripple tung ra bằng chứng quan trọng trước SEC để “rửa oan” cho sự vi phạm mục 5 của Đạo luật Chứng khoán.

Xem thêm: Ripple tiếp tục “đánh trả” quyết liệt với SEC với khao khát công lý cho nền tảng

Filan tiếp tục thông báo bằng một bài đăng khác, tuyên bố đây là một chiến thắng cho Ripple mặc dù SEC đã gia hạn thời gian.

Đây là một dấu hiệu tốt cho việc bảo vệ công bằng. Thẩm phán Netburn đã nói rõ với SEC một lần nữa rằng trọng tâm của biện pháp bảo vệ đó là vào các hoạt động của SEC chứ không phải Ripple.

 

Bên cạnh đó, luật sư Jeremy Hogan nói rằng ông tin rằng việc gia hạn thêm hai tháng sẽ đẩy vụ án này sang năm 2022. Một cuộc dàn xếp vẫn đang được thảo luận, nhưng kết quả đó khó có thể xảy ra ở giai đoạn này.

 – BBT Blockchain247 – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *